ซินเน็คฯ จัดมหกรรม Clearance Sale “ลดแหลก แรงกว่าใคร ส่งท้ายปี 2008”

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2008 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ออนไลน์ แอสเซ็ท นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX เปิดเผยว่าในเดือนธันวาคมนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าไอทีคุณภาพระดับโลกส่งท้ายปลายปี ภายใต้ชื่อ "ซินเน็คฯ Clearance Sale 2008" โดยในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม นี้ที่ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ถนนสุคนธสวัสดิ์ รามอินทรา โดยงานนี้ถือเป็นงานมหกรรมลดราคาสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทฯ ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการประกอบด้วยกลุ่ม Computer PC set สินค้า Notebook กลุ่ม Printer, Scanner, Optical Drive, Display Card, Hard Disk รวมทั้งกล้อง Digital , PDA Phone, Ink & Toner Supplies, Network และ PC Accessories ต่างๆ "เราจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้บริโภคได้มีโอกาสใช้สินค้าไอทีคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก ด้วยโปรโมชั่นและราคาที่ถูกใจ ซึ่งนอกจากจะถือเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังถือโอกาสร่วมส่งท้ายปีเก่า และร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในเวลาเดียวกันด้วย ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับปีก่อนๆ" คุณสุพันธุ์ กล่าว ข้อมูลทั่วไป บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ ระบบสารสนเทศ และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับคอมพิวเตอร์ โดยบริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้ามากกว่า 50 ตราสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก และมีฐานลูกค้าทั้งหมดมากกว่า 5,000 ราย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์ทั้งที่เป็นร้านค้าปลีกและค้าส่งทั่วประเทศปัจจุบันแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 8 กลุ่มธุรกิจ คือ 1. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ชิ้นส่วน เช่น MOTHER BOARD , Hard Disk Drive, CPU 2. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุสิ้นเปลือง เช่น หมึกพิมพ์ โทนเนอร์ และแผ่นบันทึกข้อมูล 3. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เพื่อการพิมพ์ เช่น เครื่องพิมพ์แบบต่างๆ 4. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทเน็ทเวิร์ก เช่น Switch, UPS, Server, Network Cabling System, Wireless LAN, Hub และ Router 5. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์แสดงผลข้อมูล เช่น จอภาพ และเครื่องฉายภาพสไลด์ 6. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทชุดคอมพิวเตอร์ประกอบเสร็จและกึ่งเสร็จ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) เครื่องคอมพิวเตอร์แบบสั่งประกอบ มีสินค้าภายใต้ตราสินค้า Lemel ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เอง 7. กลุ่มผลิตภัณฑ์ MCE (Multimedia Consumer Electronic) เช่น GPS อุปกรณ์แผนที่นำทาง . กล้องดิจิตอล USB Flash Drive 8. กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ ประกอบไปด้วย ซอฟท์แวร์ควบคุมจัดการระบบการทำงานสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ OEM, และซอฟท์แวร์ระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : จุฬารัตน์ เจริญภักดี (ฟ้า) 02-5549395 , 089-4888337