ซอฟต์แวร์พาร์ค จัดสัมมนาเรื่อง The Computer Professionals Program

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2008 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ซอฟต์แวร์พาร์ค วันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2551 เวลา 13.30 - 16.00 น. ห้องสัมมนา 304, ชั้น 3 อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ นนทบุรี ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 19 ธันวาคม 2551 เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมสัมมนา (ไม่มีค่าใช้จ่าย) "The Computer Professionals Program"เรียนปริญญาโท M.S. in Computer Science พร้อมทำงานในบริษัทไอทีชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 - 14.15 น. กล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงความร่วมมือระหว่าง เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (Software Park Thailand) และ Maharishi University of Management (MUM) โดย คุณชไมพร พรพฤทธิอนันต์ รองผู้อำนวยการ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย 14.15 - 15.00 น. บรรยายพิเศษ "แนะนำ Maharishi University of Management และโครงการ Computer Professionals Program และทุนช่วยเหลือทางการเงิน"โดย คุณคริส ฮิกกิ้นส์ และ คุณเชษฐ์ โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์ Maharishi University of Management (MUM) Thailand Center 15.00 - 15.30 น. ถาม - ตอบ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม http://www.mumthailand.org/main/home.html