HP Designjet Z3200 มอบคุณภาพภาพงานพิมพ์ ระดับแกลเลอรี่สำหรับนักสร้างสรรค์งานศิลป์มืออาชีพ

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพีเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Designjet Z3200 Photo Printer เพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์การพิมพ์ระดับมืออาชีพของเอชพีสำหรับนักสร้างสรรค์มืออาชีพและผู้ให้บริการงานพิมพ์ โดยนำเสนอผลงานการพิมพ์ที่ทนทานและมีคุณภาพระดับแกลเลอรี่ทั้งประเภทขาวดำและสี เครื่องพิมพ์ HP Designjet Z3200 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักถ่ายภาพ โรงพิมพ์ ผู้ให้บริการ การพิมพ์ภาพถ่ายและภาพศิลป์ประยุกต์ รวมทั้งนักออกแบบงานกราฟฟิก โดยให้ผลงานการพิมพ์ที่มีความทนทานนานกว่า 200 ปี เมื่อพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ชนิดพิเศษของเอชพี(1) “เอชพีมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ขยายความสามารถของการพิมพ์งานภาพศิลป์ประยุกต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ” นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด “เครื่องพิมพ์ HP Designjet Z3200 ทำให้นักสร้างสรรค์มืออาชีพและผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ (PSP — Print Service Provider) สามารถแปลงภาพถ่ายไปสู่งานพิมพ์แบบศิลป์ประยุกต์ โดยมีคุณภาพการนำเสนองานพิมพ์ที่ล้ำเลิศและมีความสม่ำเสมอของประสิทธิภาพการพิมพ์” เครื่องพิมพ์ HP Designjet Z3200 นำเสนอคุณภาพภาพระดับแกลเลอรี่ ไม่ว่าจะพิมพ์ภาพถ่าย ภาพศิลป์ขนาดใหญ่ งานพิมพ์แบบหน้ากว้างขนาดใหญ่ และงานปรู๊ฟที่มีความแม่นยำระดับสูง ทั้งประเภทขาวดำและสี ทำให้ได้ผลงานการพิมพ์ที่คมชัดและคงทน ระบบการพิมพ์ชนิดหมึก12 สีของ HP Designjet Z3200 ใช้หมึก HP Vivera พร้อมด้วยหมึกสีแดงโครเมี่ยมรุ่น HP 73 Chromatic Red ทำให้สามารถแสดงค่าเฉลี่ยแพนโทนของสีใด้มากถึง ร้อยละ 95 (2) ด้วยเทคโนโลยี HP DreamColor และ Spectrophotometer ฝังมากับเครื่อง(3) ผู้ใช้สามารถพิมพ์สื่อที่มีการคำนวณค่าของสีที่ต้องการใด้ถูกต้องและสามารถพิมพ์งานซ้ำได้บ่อยครั้ง หรือพิมพ์จากเครื่องสู่เครื่องอย่างต่อเนื่องโดยสามารถพิมพ์บนสื่อได้หลากหลาย คุณสมบัติ HP Color Center ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการการตั้งค่ากระดาษล่วงหน้า โดยช่วยให้กระบวนการพิมพ์ทำงานอย่างง่ายดาย ลูกค้าสามารถเข้าถึงการสร้างสรรค์ และแบ่งการตั้งค่ากระดาษล่วงหน้า นอกจากนี้ ยังช่วยให้การดำเนินงานในการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้หมึกมีประสิทธิผลการใช้งานสูง ด้วยการบริการพิมพ์อัตโนมัติและการตรวจความแม่ยำของหยดหมึกเพื่อประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุดจากเครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์ HP Designjet Z3200 รองรับวัสดุงานพิมพ์แท้แบบหน้ากว้างขนาดใหญ่ของเอชพีกว่า 50 ชนิด ตั้งแต่กระดาษสำหรับภาพถ่าย และภาพศิลป์ประยุกต์แบบดิจิตอล ไปจนถึงวัสดุเคลือบและงานพิมพ์อุปกรณ์ตกแต่งด้านกราฟฟิก ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล รวมถึงบริการทางด้านไอที ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นต่างๆ ซึ่งช่วยให้เกิดประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจระดับต่างๆ เอชพีดำเนินการเข้าซื้อกิจการของอีดีเอสโดยเสร็จสมบูรณ์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2551 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE, Nasdaq: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/ (1) ความคงทนของภาพประเมินโดยห้องปฏิบัติการ HP Image Permanence Lab โดยทดสอบ บนกระดาษภาพถ่ายและกระดาษชนิดพิเศษต่างๆ ของเอชพี การทดสอบเพื่อรับรองผลกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการที่บริษัท Wilhelm Imaging Research Inc รายละเอียดสามารถพบได้ที่ www.hp.com/go/supplies/printpermanence. (2) การครอบคลุมร้อยละ 95 ของระบบ PANTONE MATCHING SYSTEM? และ PANTONE? GOE จากการทดสอบภายในของเอชพี (PANTONE? อยู่ในระหว่างจดสิทธิบัตร) ผลการทดสอบสามารถพบได้ที่ www.hp.com/go/Z3200/PANTONE (3) เครื่องวัดสีฝังมากับเครื่องพิมพ์ HP Designjet Photo Printer เป็นเครื่องวัดสีชนิด I1 จาก Xrite การร่วมมืออย่างใกล้ชนิดของเอชพีและXrite ทำให้ผู้ใช้แน่ใจว่าโซลูชั่นได้รับการทดสอบโดยถี่ถ้วน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อการใช้งานอย่างง่ายดาย คุณภาพ และความไว้วางใจได้ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ศุภาดา ชัยวงษ์ ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ โทรศัพท์ : 0-2627-3501 ต่อ 209 หรือ 207 แฟกซ์: 0-2627-3510 อีเมล์ : sjaidee@th.hillandknowltion.com หรือ dratanaamnuaisiri@th.hillandknowlton.com สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการของเอชพีได้ที่ : HP Contact Center โทร 0-2353-9000 ต่อ 1 ค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง ของเอชพีได้ที่ www.hp.com/th เลือกหัวข้อ Newsroom

แท็ก printer   เอชพี