ภาพข่าววิซาร์ด ออโต้ แคร์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ลำดับที่ 30 (สาขาอ่อนนุข-ลาดกระบัง)

ข่าวยานยนต์ Monday December 15, 2008 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--พีเพิลมีเดีย เปิดสาขาใหม่ : วิซาร์ด ออโต้ แคร์ ศูนย์บริการล้างรถอัตโนมัติครบวงจร นำโดย นายไชยะ สุริยาพรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ด้านซ้าย) เจ้าของลิขสิทธิ์ แฟรนไชส์ Wizard และ นายกว๊อก ยิว เมง ผู้จัดการการตลาดขายปลีก การตลาดน้ำมันเชื้อเพลิง บริษัท เอสโซ่(ประเทศไทย) จำกัด (ด้านขวา) ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเปิดให้บริการ ศูนย์ล้างรถอัตโนมัติ สาขาอ่อนนุช ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด ลำดับที่ 30 พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว ภายในสถานีบริการน้ำมัน ESSO(เอสโซ่) ถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับสื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายอาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร. 086-408-5548 ,0-2704-7958 ต่อ 207 คุณสิตมน รสชื่น (คุณส้ม) Asst.Marketing Manager บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร.0-2538-8111