มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย จัดเสวนาวิชาการรายเดือน ครั้งที่ 75 “การพัฒนาคุณภาพงานประเมินค่าทรัพย์สิน”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 15, 2008 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย เชิญเข้าฟังเสวนาครั้งที่ 75 “การพัฒนาคุณภาพงานประเมินค่าทรัพย์สิน” มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วม การเสวนาวิชาการรายเดือน ครั้งที่ 75 “การพัฒนาคุณภาพงานประเมินค่าทรัพย์สิน” วันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2551 ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ อาคาร 2 ห้อง 301 12:30 ลงทะเบียน — รับเอกสาร 13:00 เปิดการเสวนาและปาฐกถาพิเศษเรื่อง “งานประเมินค่าทรัพย์สินกับบริษัทบริหารทรัพย์สิน” คุณอมรศักดิ์ ไกรสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประเมินราคาหลักทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 13:45 การบรรยาย “กรณีศึกษาการควบคุมคุณภาพและการพัฒนาบริการ” ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการ มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย 14:45 พัก-รับประทานเครื่องดื่ม เครื่องเคียง 15:00 การอภิปราย เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพงานประเมินค่าทรัพย์สิน” ศาสตราภิชานกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานกรรมการ สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย อ.วันชัย ตัณฑ์สกุล เลขาธิการ สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย คุณไพรัช มณฑาพันธุ์ อุปนายกสมาคมนักประเมินราคาอิสระไทย คุณพีรวัส ภักดี ประธานชมรมนักบริหารงานประเมินราคา สมาคมธนาคารไทย อ.วสันต์ คงจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส 17:00 ปิดการเสวนา ด่วนที่นั่งจำนวนจำกัด ดูรายละเอียดและลงทะเบียน online ได้ที่ http://www.thaiappraisal.org/Thai/Monthly/Monthly.php โทร. 0.2295.3171 ต่อ คุณปิยะดา Email: info@thaiappraisal.org มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย: www.thaiappraisal.org Knowledge Is Not Private Property