ไอบริก จัดงาน SIGN ASIA EXPO '06 THAILAND

ข่าวทั่วไป Monday May 29, 2006 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Zero Cool
เนื่องด้วย บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้บริหารและดำเนินการจัดงาน SIGN ASIA EXPO '06 THAILAND ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ได้กำหนดจัดขึ้นอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด คือ " Thailand Gateway to get through Asian Advertising Sign Industry " โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างศักยภาพในการเชื่อมโยงเครือข่ายและสร้างโอกาสทางการตลาด ด้านการเป็นศูนย์กลางธุรกิจการผลิตสื่อและการโฆษณาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการเปิดเสรีทางการค้า เพื่อเน้นให้ผู้ประกอบการเร่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ อันจะนำไปสู่ความสามารถในการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยได้กำหนดจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี Hall 2-3 ในวันที่ 28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2549 และการจัดงานดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างเป็นทางการดังนี้ กรมส่งเสริมการส่งออกกระทรวงพาณิชย์ ( DEP) สมาคมป้ายโฆษณาเอเซีย ( ASA) สมาคมผู้ผลิตป้ายและโฆษณา (ASPA) ชมรมไทยอิงค์เจท( TIC) และ สมาคมการพิมพ์สกรีนไทย (TSGA)
ในโอกาสนี้ คณะผู้จัดงานฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าว การจัดงาน Sign Asia Expo'06 THAILAND อย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2549 เวลา 14.30 - 16.30 น. ณ ห้องอโศก 1 ชั้น 2 โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ( ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอโศก ) โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากทุกหน่วยงานที่ร่วมสนับสนุน เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว
ประชาสัมพันธ์ โทร 01 616 1288, 01 420 1886 หรือ โทร 02 909 2547

แท็ก thailand   asian