CMC GROUP รับมาตรฐานพร้อมกัน 3 บริษัท

ข่าวอสังหา Wednesday December 17, 2008 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ 3 บริษัทในเครือ CMC GROUP ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัท สยามมหานคร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยนายวิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมกันให้การต้อนรับนายศุภกร พุกกะพันธุ์ คอมเมอเชียล แมนเนเจอร์ บริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของผู้บริหารมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 ระบบบริหารคุณภาพเพื่อยืนยันถึงศักยภาพการดำเนินงานและการบริการของบริษัทฯ โดยมอบให้ทั้ง 3 บริษัทในคราวเดียวกัน ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารและทีมงานจำนวนมาก ณ ห้องประชุมบริษัท ทั้งนี้ CMC GROUP เป็นกลุ่มบริษัทที่เปิดดำเนินงานในธุรกิจบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งอาคารชุดพักอาศัย อาคารพาณิชย์ มาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า....เราจะเป็นกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับภูมิภาค....โดยมีทุนจดทะเบียน 750 ล้านบาท สำหรับผลงานที่โดดเด่นของ CMC GROUP หลายโครงการอาทิเช่น โครงการชาโตว์ อินทาวน์ คอลลาจ รัชดา 13 และรัชดา 17 โครงการรอยัล รีเจ้นท์ รัชดา 36และโครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน อาคารชุดพักอาศัยสูง 37 ชั้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า กับมุมมองขอบฟ้ากรุงเทพ 360 องศา เป็นต้น การได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 จากบูโรเวอริทัสฯจึงแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ CMC GROUP อย่างแท้จริง รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 922 2473 ,02 922 2873