IMCC จัดสัมภาษณ์ “ทิศทางการดำเนินธุรกิจปีหน้าภายหลังจัดตั้งรัฐบาลใหม่”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 17, 2008 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.-- พร้อมแล้วสำหรับปี 2552 IMCC ผู้นำเข้ารถกอล์ฟรายใหญ่ที่สุดของไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมพูดคุยถึง “ทิศทางการดำเนินธุรกิจปีหน้าภายหลังจัดตั้งรัฐบาลใหม่”พร้อมความคืบหน้าการเข้าจดทะเบียนซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2551 เวลา 14.00 — 16.00 น. ร้านแบล็คแคนยอน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับ ผู้บริหาร บริษัท IMCC By Club Car (International) จำกัด อัครเทพ โกโรวารา กรรมการผู้จัดการ นรินทร์ โกโรวารา รองกรรมการผู้จัดการ และ นักวาณิชธนกิจ มือทอง “ธิบดี มังคะลี” กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปปิตอล พลัส แอดไวซอรี่ จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณสมร ภู่อิ่ม (อ้อย) โทร. 081-984-4814 email: samorn@bangkokstation.co.th คุณทิพสุคนธ์ เภาโบรมย์ (ขวัญ) โทร. 085-111-3744 , 081-635-5205 email: tipsukon@bangkokstation.co.th