“แซนด์วิชไก่งวงรมควันกับเฮิร์บ สตัฟฟิ่ง และ โฟรเซ่น แมคาเดเมีย ครีม” เมนูคริสต์มาสสุดอร่อยจาก โอ บอง แปง

ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2008 08:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย โอ บอง แปง ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเมนูแสนอร่อย “แซนด์วิชไก่งวงรมควันกับเฮิร์บ สตัฟฟิ่ง” และ 2 เครื่องดื่มสุดพิเศษ “โฟรเซ่น แมคคาเด-เมีย ครีม” และ “โฟรเซ่น แมคคาเดเมีย เอสเปรสโซ” ที่จะทำให้คริสต์มาสของคุณปีนี้ มีสีสันยิ่งกว่าที่เคย... โอ บอง แปง สร้างสรรค์เมนูคริสต์มาส แซนด์วิชไก่งวงรมควันกับเฮิร์บ สตัฟฟิ่ง(ราคา135 บาท) ซึ่งจับคู่ความอร่อยระหว่างขนมปังเฮ้าส์โรลชิ้นหนานุ่มปิ้งจนหอม กับเนื้อไก่งวงรมควันคลุกเคล้าเฮิร์บ สตัฟฟิ่งสูตรเฉพาะจากโอ บอง แปง พร้อมเครื่องดื่มใหม่ โฟรเซ่น แมคคา-เดเมีย ครีม (ราคา 110 บาท) ที่ให้รสชาติหวานหอมของนมสดที่นำไปปั่นกับน้ำเชื่อม แมคคาเดเมีย ราดด้วยคาราเมลซอส และ โรยด้วยถั่วแมคคาเดเมียรสหวานมัน และ โฟรเซ่น แมคคาเดเมีย เอสเปรสโซ (ราคา 110 บาท) พิเศษสุดสำหรับคอกาแฟ ที่ผสมผสานความเข้มข้นของกาแฟเอสเปรสโซกับรสชาติหวานละมุนของแมคคาเดเมียได้อย่างลงตัว และเพื่อให้คุณส่งต่อความสุขถึงครอบครัวและคนที่คุณรัก โอ บอง แปงเตรียมฮอลิเดย์ คุ้กกี้ ซึ่งประกอบด้วย จินเจอร์ เบรด (45 บาท) กรีน คริสต์มาส ทรี (55 บาท) ช็อคโกแลต คริสต์มาส ทรี (55 บาท) สโนว์ แมน (69 บาท) และปาเน็ตโทน (55 บาท) พร้อมจัดเป็นชุดของขวัญ มอบให้กับครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรัก โดยมีให้เลือกถึง 4 แบบ พิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้เท่านั้น! เมื่อสั่ง โฟรเซ่น แมคคาเดเมีย เอสเพรสโซ หรือ โฟรเซ่น แมคคาเดเมีย ครีม พร้อม มอคค่าบราวนี่ หรือ ช็อคโกแล็ตชิพ บราวนี่ (ราคา 55 บาท) ในราคาพิเศษเพียง 119 บาท เมนูคริสต์มาสและโปรโมชั่นพิเศษเริ่มวันนี้ จนถึง 15 มกราคม 2552 เท่านั้น! ผู้ส่ง : ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร โอ บอง แปง / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด คุณจุฑาพันธ์ ศิริพันธุ์ เบอร์โทรศัพท์ : โทร. 0 2233 4329-30 ต่อ 18 แฟกซ์. 0 2236 8030 อีเมล pr@francomasia.com