กระเบื้องคอตโต้ร่วมแสดงความยินดีกับเด็กไทยคว้าชัย จากการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 7 ณ ประเทศมาเลเซีย

ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2008 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เซรามิคอุตสาหกรรมไทย เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา กระทรวงแรงงาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน และมอบเกียรติบัตร สำหรับผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 7 ณ ห้องอโนมาแกรนด์ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายจุฑาธวัช อินทรสุขศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน ซึ่งประเทศไทยสามารถคว้ามาได้ 6 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง และ 8 รางวัลชมเชย จากทั้งหมด 19 สาขา โดยสาขาช่างปูกระเบื้อง สามารถคว้า 1 เหรียญทอง จากนายบรรฤทธิ์ งามสม และ 1 เหรียญเงิน จากนายไพศาล การเพ็ชร ซึ่งเยาวชนทั้งสองได้เข้ามาเรียนรู้และเก็บตัวเพื่อฝึกทักษะการปูกระเบื้องก่อนการแข่งขันจากบริษัทเซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2551 เป็นเวลา 2 เดือน โดยคุณอนุวัตร เฉลิมไชย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้ผลิตกระเบื้องปูพื้นและบุผนังภายใต้แบรนด์ “คอตโต้” ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนเยาวชนเข้าแข่งขันสาขาช่างปูกระเบื้องได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรจากกระทรวงแรงงาน และร่วมแสดงความยินดีกับเยาวชนที่ชนะการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งการสนับสนุนในครั้งนี้ถือเป็นการช่วยพัฒนาทักษะทางด้านช่างของไทย และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฝึกฝนทั้งความรู้และฝีมือของเยาวชน ทั้งยังจะช่วยยกระดับวงการช่างของไทยให้มีมาตรฐานมากขึ้น ผู้ส่ง : Sales Promotion Department / THAI CERAMIC CO.,LTD. / www.cottotiles.com เบอร์โทรศัพท์ : 02 586 4068