ดีแทคส่งทีมงานออกปฏิบัติการ “เติม 8” ให้ลูกค้าใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday September 1, 2006 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ดีแทค
ดีเดย์วันนี้ (1 ก.ย.) สำหรับการใช้เลขหมายมือถือ 10 หลัก นายซิคเว่ เบรคเก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมด้วย นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า ผู้บริหารดีแทคครบทีม พนักงานดีแทคกว่าร้อยคน ลงพื้นที่พร้อมดารารับเชิญ ชมพู่ อารยา เสนาลิง และนักแสดงกลุ่มสภาโจ๊ก เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์การใช้เลขหมายโทรศัพท์มือถือ 10 หลัก ภายใต้แนวคิด “บริการเติม 8 ง่าย ๆ ให้คุณสบายกว่า” ให้บริการแก้ไขหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่บันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือและซิมการ์ดแก่ลูกค้าและประชาชนโดยใช้เวลาเพียงรายละ 2-3 นาทีเท่านั้น โดยได้ยกทีมไปให้บริการแก้ไขเลขหมายในโทรศัพท์มือถือให้ลูกค้าและประชาชนย่านสีลม สาทร พระรามสี่ ตะวันนา อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฯลฯ
นอกจากกิจกรรม “เติม 8” ที่จัดขึ้นในวันนี้ ลูกค้าและประชาชนยังสามารถรับบริการ “เติม 8” ได้ที่สำนักงานบริการดีแทค ทั้ง 23 แห่ง ดีแทคช้อป 312 แห่ง ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือรับบริการได้ที่บูธบริการอัพเกรดเลขหมายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF จำนวน 20 แห่ง และดีแทคยังส่งทีม “เติม 8”ไปให้บริการในสำนักงานต่าง ๆ มากกว่า 150 แห่ง ตลอดจนจัดให้มีขบวนรถโมบายเซอร์วิสที่ลูกค้าและประชาชนสามารถมารับบริการได้ทุกที่ ๆ ไปจอดให้บริการ