ภาพข่าวคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการประกวด Thailand Jazz Competition ครั้งที่ 4 รอบ Final Round

ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2008 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับบริษัท พรูเด็นเชียล ประเทศไทย (ประกันชีวิต) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้การสนับสนุนหลักโครงการ Thailand Jazz Competition ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 4 โดยมี อาจารย์ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะดุริยางคศาสตร์ ให้เกียรติมอบถ้วยพระราชทาน พร้อมเกียรติบัตร และเงินทุนการศึกษา 50,000 บาท ให้แก่นายอานนท์ เฟื่องฟู นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ชนะเลิศการประกวดประเภท Individual Performance ณ สวนเบญจสิริ (ข้างห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม) เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัทวีม คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร. 086-308-8801 , คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ) โทร. 081-207-1210 และ คุณภัทรเดช (เอ) โทร. 081-584-8458