ข่าวทั่วไป Wednesday October 18, 2006 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ
เนื่องด้วย โครงการบูรณปฏิสังขรณ์วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดงาน “นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ ปี ทรงพระผนวช” ระหว่างวันที่ ๒๑ ตุลาคม — ๕ พฤศจิกายน ๒๕๔๙ เพื่อเป็นการแสดงกตเวทิตา รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพระพุทธศาสนิกชน พสกนิกร และรำลึกถึงพระราชกรณียกิจขณะที่ทรงพระผนวช และทรงประทับ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร
ในงานประกอบด้วยนิทรรศการพระมหากษัตริย์ไทยกับการทรงพระผนวช, นิทรรศการ ๕๐ ปีทรงพระผนวช, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การออกร้านจากร้านอาหารและขนมไทยโบราณที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ก่อนปี พ.ศ.๒๔๙๙
“นิทรรศการ ๕๐ ปี ทรงพระผนวช” โดย สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จเป็นองค์ประธานในงาน และทำพิธีเปิดงานโดย ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ในวันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๔๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ อาคารมนุษยนาควิทยาทาน วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท คิธ แอนด์ คินฯ จำกัด
คุณจรรยา นุกูลกิจ
โทร. ๐๒ ๖๖๓ ๓๒๒๖ ต่อ ๖๕ หรือ ๐๘ ๙ ๘๑๔ ๘๙๔๑