อัสซุส มาเธอร์บอร์ด รุ่น P6T6 WS Revolution การปฏิวัติเทคโนโลยี เพื่อการใช้งานแบบ Workstation โดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 19, 2008 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ มาเธอร์บอร์ด อัสซุส รุ่น P6T6 WS Revolution การปฏิวัติเทคโนโลยีอีกขั้นเพื่อรองรับการใช้งานในแบบ Workstation เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงานขนาดเล็ก (SOHOs) ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน สามารถรองรับการใช้งานระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความรวดเร็วในการเชื่อมต่อระบบ three true x16 link PCI-E slots ของ NVIDIA ถึง 2 ช่องทาง การเปิดระบบใช้งาน SLI ถึง 3 ช่องทาง รองรับเทคโนโลยี CrossFireX ของ ATi เพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยประมวลผลด้านกราฟิกของคอมพิวเตอร์ (GPU) ได้สูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเครื่องยังติดตั้งด้วย 6 PCI-E Gen2 x16 slots เพื่อให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อระบบ I/O ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้งานด้านกราฟิกง่ายยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่ล้ำสมัยอย่าง SAS (Serial Attached SCSI) ช่วยให้การอัพเกรดฮาร์ดไดร์ฟเป็นไปอย่างง่ายดาย การส่งต่อข้อมูลทำได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และแม่นยำ ทั้งยังสามารถเลือกจัดเก็บและอัพเกรดข้อมูลได้ตามต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ P6T6 WS Revolution ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Express Gate ช่วยในการบูทเครื่อง เพื่อเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ต Skype การจัดการรูปภาพ และฟังเพลง ได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 วินาที พบกับ มาเธอร์บอร์ด อัสซุส P6T6 WS Revolution ในราคา 16,500 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 8,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2550 กว่า 6.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และจากการจัดอันดับของ วอลล์ สตรีท เจอนัล ให้อัสซุสเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในไต้หวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเอกชัย โทร. 02 6774422 - 29 # 510, 081-4534126 ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณสุวิมล ฉินสิน โทรศัพท์ 083-2329631 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: suwimol_c@pmb.co.th