โปรกอล์ฟและนักกอล์ฟมือสมัครเล่นในรายการวอลโว่ มาสเตอร์ส ออฟ เอเชีย 2008 ร่วมสมทบทุนให้แก่องค์กรการกุศล

ข่าวทั่วไป Friday December 19, 2008 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นักกอล์ฟที่ร่วมเล่นในรายการมืออาชีพพบกับมือสมัครเล่นของการแข่งขันกอล์ฟวอลโว่ มาสเตอร์ส ออฟ เอเชีย 2008 ได้มีโอกาสในการช่วยเหลือสมทบทุนเงินบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิต ซึ่งเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือเด็กยากไร้และเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย ในการแข่งขันเพื่อหาผู้ที่ตีลูกกอล์ฟได้ใกล้หลุมของสายการบินเอมิเรตส์มากที่สุด ในรอบมืออาชีพพบกับมือสมัครเล่นนี้สายการบินเอมิเรตส์ได้รับเกียรติจากคุณธงชัย ใจดี โปรกอล์ฟระดับแนวหน้าของเอเชียมาร่วมเล่นกับทีมของเอมิเรตส์ ซึ่งจากผลการแข่งขัน ทีมของเอมิเรตส์ได้คะแนนเป็นลำดับที่ 3 นักกอล์ฟมือสมัครเล่น คุณวิศรุต ไมตรียืนยง เป็นผู้โชคดีได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ดูไบ ชั้นธุรกิจ จำนวน 1 ที่นั่ง จากการคว้าแชมป์การตีใกล้หลุมของเอมิเรตส์มากที่สุด ณ สนามไทยคันทรี่คลับ ภาพที่ 1: ผู้เล่นทีมมืออาชีพพบกับมือสมัครเล่นในรายการวอลโว่ มาสเตอร์ ออฟ เอเชีย 2008 ของทีมสายการบินเอมิเรตส์ ซึ่งนำโดยโปรกอล์ฟธงชัย ใจดี (ที่สามจากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับเจฮุน อิเฟนดิ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ (กลาง) พร้อมทั้งลูกเรือของสายการบินเอมิเรตส์ ในการแข่งขันการตีใกล้หลุมเอมิเรตส์มากที่สุด ภาพที่ 2: เจฮุน อิเฟนดิ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ (ที่สองจากซ้าย) ร่วมสมทบทุนเงินที่ได้จากรายการมืออาชีพพบกับมือสมัครเล่นของการแข่งขันกอล์ฟวอลโว่ มาสเตอร์ส ออฟ เอเชีย 2008 ให้กับคุณชลธี จิตติรรณ ตัวแทนจากมูลนิธิศุภนิมิต ภาพที่ 3: เจฮุน อิเฟนดิ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ (ที่สองจากขวา) มอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับดูไบ กรุงเทพฯ-ดูไบ ชั้นธุรกิจ ให้แก่คุณวิศรุต ไมตรียืนยง ผู้ชนะเลิศในการแข่งขันตีใกล้หลุมเอมิเรตส์มากที่สุด เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศไทยมานานกว่า 17 ปี ปัจจุบันจากกรุงเทพฯ เอมิเรตส์ให้บริการ 19 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ดูไบ, 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ฮ่องกง และ 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ซิดนีย์และโอ๊คแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเวปไซต์ที่ www.emirates.com/th หรือติดต่อสำนักงานที่กรุงเทพฯ หมายเลข 02-664-1040-4 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วรางคณา พวงศิริ / ณัฐกานต์ จิตชาญสกุล สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์ 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720 อีเมล์ warangkana@spark.co.th, nuttakan@spark.co.th