ภาพข่าว‘60 หมื่น ซีซี ฉลอง 60 ปี ครองราชย์’

ข่าวทั่วไป Monday May 8, 2006 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ธ.กรุงเทพ
นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ และ พญ. รัชนี โอเจริญ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย ร่วมกันตัดริบบิ้นในพิธีเปิดโครงการ ‘60 หมื่น ซีซี ฉลอง 60 ปี ครองราชย์’ ซึ่งจัดขึ้นที่หน้าธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ถนนสีลม โดยตั้งเป้าหมายรับบริจาคโลหิตให้ได้ถึง 600,000 ซีซี ในช่วงระยะเวลา 1 ปี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีในปีนี้ ในโอกาสนี้ ธนาคารกรุงเทพ ได้บริจาคเงินสด 1 ล้านบาท แก่ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการดำเนินโครงการด้วย
นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ มอบเช็คมูลค่า 1 ล้านบาทให้แก่ พญ. รัชนี โอเจริญ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในโครงการ ‘60 หมื่น ซีซี ฉลอง 60 ปี ครองราชย์’ โดยศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จะจัดรถเคลื่อนที่มารับบริจาคโลหิตที่หน้า ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม ทุก 3 เดือน ซึ่งครั้งต่อไปจะรับบริจาคในวันที่ 2 ส.ค และ 1 พ.ย. 2549 และ ครั้งสุดท้ายในเดือนเมษายน 2550