บมจ.ธนาคารกรุงไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือการให้บริการ “เคาน์เตอร์แสนสะดวก”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 22, 2008 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--บมจ.ธนาคารกรุงไทย นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย จะลงนามในสัญญาความร่วมมือการให้บริการ “เคาน์เตอร์แสนสะดวก” กับบริษัท ไปรษณีย์ไทย บมจ.บัตรกรุงไทย และสหกรณ์การเกษตร จำนวน 12 แห่ง ในวันพุธที่ 24 ธันวาคม 2551 เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 16 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงไทย นานาเหนือ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 13.35 น. นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กล่าวต้อนรับ นายปรีชา ภูขำ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงาน สายงานธุรกิจภาครัฐ กล่าวรายงานแนวทางการให้บริการ นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย กล่าวถึงการเข้าร่วมโครงการ นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บัตรกรุงไทย กล่าวถึงการเข้าร่วมโครงการ ตัวแทนสหกรณ์การเกษตร กล่าวถึงการเข้าร่วมโครงการ 14.00 น. พิธีลงนามในสัญญาความร่วมมือการให้บริการทางการเงินผ่านตัวแทนธนาคาร 14.05 น. ถ่ายภาพ และตอบข้อซักถาม ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ / โทร. 0-2208-4174-7