ทัวร์ เดอ เอเชีย ภูมิใจนำเสนอ “ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2008”

ข่าวทั่วไป Monday December 22, 2008 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ทัวร์ เดอ เอเชีย ขอต้อนรับนักปั่นจักรยานทั้งชาวไทยและเทศเข้าร่วมงานปั่นจักรยานการกุศลประจำปีของ ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ ระยะเวลา 27 วันเต็ม สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้ยิ่งใหญ่ตั้งแต่เหนือจรดใต้ของประเทศไทย เส้นทางเชียงใหม่ สู่ภูเก็ค เมื่อเร็วๆนี้ ณ ร้าน Outdoor Unlimited อาคารอมรินทร์ ทัวร์ เดอ เอเชีย ร่วมมือกับดีแทค ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดกิจกรรม “ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2008” งานปั่นจักรยานการกุศลประจำปี ระยะเวลาการเดินทางทั้งหมด 27 วัน ตลอดระยะทางรวม 2300 กม.จากจังหวัดเชียงใหม่ สู่ภูเก็ต คุณคริสโตเฟอร์ เบิร์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิ่ล ทัวร์ริ่ง จำกัด ผู้จัดกิจรรม ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ได้ให้การต้อนรับสื่อมวลชนและผู้สนับสนุนทุกท่านรวมถึงผู้สนับสนุนหลักอย่าง บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)ซึ่งนำทีมโดยคุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการฝ่าย CSR ที่ได้ให้เกียรติขึ้นมากล่าวถึงความสำคัญของกิจกรรมดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม — 4 มกราคม 2552 รวมถึงแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการบริจาคเงินการกุศลสำหรับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อช่วยเหลือเด็กไทยที่ต้องได้รับการผ่าตัดอาการปากแหว่ง เพดานโหว่ และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมตลอดการเดินทางหรือเลือกเดินทางเพียงช่วงหนึ่งช่วงใดก็ได้ สำหรับนักปั่นรายวันไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ รวมทั้งจะได้รับของที่ระลึก อาทิ กระติกน้ำ และสามารถที่จะเลือกร่วมวันเดินทางได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียน กรุณาติดต่อ โทร 089 815 3169, 081 173 4469 หรือเยี่ยมชมในเว็บไซต์ www.tourdethailand.com หรืออีเมล์ chirs@tourdethailand.com คำอธิบายภาพ: ร่วมแถลงข่าวเปิด ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2008 (จากซ้าย) คุณธีระนุช สุริยคำ ผู้จัดการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม คุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการฝ่าย CSR บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) คุณคริสโตเฟอร์ เบิร์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย และคุณพ่อคาร์โล เวลล์ลาร์โด ผู้อำนวยการมูลนิธิช่วยคนตาบอด สอบถามรายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร/ เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร : 0-2260-5820 ต่อ 120/113 อีเมล์ : day@tqpr.com; aey@tqpr.com