“Seacon Street Challenge Thailand Championship 2008” เวทีสุดฮิปของคนวัยมันส์ ที่ซีคอนสแควร์

ข่าวทั่วไป Monday December 22, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ ซีคอนสแควร์ เปิดเวทีค้นหานักเต้นเทรนด์ใหม่ โอกาสแจ้งเกิดของคนวัยมันส์ ในการแข่งขัน “ Seacon Street Challenge Thailand Championship 2008 ” ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา กว่า 2 แสนบาท รอบแรก วันเสาร์ 20 ธันวาคม รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ 21 ธันวาคม ศกนี้ พร้อมชมโชว์พิเศษ อาทิ ลีลาการเต้นของ ทีม PREPIX แชมป์ Street Jam จากประเทศเกาหลี ลีลาการ Scratch แผ่นสุดเร้าใจ โดย Y O D มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาร์ เอส Hip Hop Girl หวาย -กามิกาเซ่ ฯลฯ เริ่มเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ นางสาวสุทิศา พุ่มประดล ผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ของคนวัยมันส์ ร่วมค้นหานักเต้นเทรนด์ใหม่ โอกาสแจ้งเกิดเป็นศิลปินเครือ อาร์เอส สัมผัสความมันส์กับการแข่งขัน “ Seacon Street Challenge Thailand Championship 2008 ” ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา กว่า 2 แสนบาท สำหรับการแข่งขันแบ่งเป็น 2 รุ่น ดังนี้ รุ่น Open : อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป รุ่น Junior : อายุไม่เกิน 15 ปี ประกอบด้วยสมาชิกทีมละ 5-8 คน ใช้เพลงอิสระความยาว 4 นาที รางวัลการแข่งขัน รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ได้แก่ รุ่น Open รางวัลชนะเลิศ : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 100,000 บาท , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 50,000 บาท , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 30,000 บาท รุ่น Junior รางวัลชนะเลิศ : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 30,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 20,000 บาท , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา 10,000 บาท กำหนดการแข่งขัน รอบแรก วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2551 เริ่มเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ พร้อมชมโชว์พิเศษ อาทิ ลีลาการเต้นของทีม PREPIX แชมป์ Street Jam จากประเทศเกาหลี ลีลาการ Scratch แผ่นสุดเร้าใจ โดย Y O D มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาร์ เอส Hip Hop Girl หวาย - กามิกาเซ่ ฯลฯ ซีคอนสแควร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความมันส์กับการแข่งขัน “ Seacon Street Challenge Thailand Championship 2008 ” วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ที่ 20 - 21 ธันวาคม ศกนี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 ต่อ 312, 313, 314 หรือ www.seaconsquare.com ผู้ส่ง : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เบอร์โทรศัพท์ : 027218888 ต่อ 312-4