ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2005 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
หนุ่ม สันติสุข เสริมทัพฮา “โคกคูนตระกูลไข่” ฉลองครบร้อยตอน
ปะทะ แหม่ม จินตหรา เรียกคาถาเพิ่มความมั่นใจ
พร้อมดึง เบลล์ ร่วมฉากใหม่สดใสเต็มจอ
หลังจากละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ลงจอเขย่าต่อมฮาให้คุณผู้ชมได้อารมณ์ดีกันหลังอาหารเช้าวันเสาร์ ทางช่อง 3 โดยผู้กำกับเลือดอีสานขนานแท้อย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ ที่ทั้งกำกับและแสดงเอง พร้อมกับดารามากฝีมือร่วมแสดงมากมาย อาทิ แหม่ม จินตหรา , เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า , อาร์ม พิพัฒน์ , ส้มเช้ง สามช่า ฯลฯ ล่าสุดโคกคูนตระกูลไข่ออกอากาศใกล้ครบ 100 ตอน จึงได้เพิ่มความฮาเป็น 2 เท่า โดยมีทีเด็ดที่รับรองได้ว่าฮือฮากันตั้งแต่ตอนแรกกับการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของอดีตดาราคู่ขวัญเมืองไทย หนุ่ม สันติสุข และ แหม่ม จินตหรา หลังจากไม่เคยเล่นละครร่วมกันมานานนับ 10 ปี โดย หนุ่ม มารับบทเป็น “เผด็จ” ผู้จัดการร้านโดนัทที่มาเปิดใหม่ในบริษัทโคกคูน นอกจากนี้ยังได้ เบลล์ มนชญา ศรีสวัสดิ์ มารับบทเป็น “น้ำหวาน” ลูกสาวหนุ่มที่เป็นพนักงานในร้านโดนัท นอกจากนี้โคกคูนตระกูลไข่ยังเพิ่มฉากใหม่สีสันสดใสเหมือนยกร้านโดนัทมาไว้จริงๆ ซึ่งการมาร่วมงานกับทีมโคกคูนฯ และ แหม่ม จินตหรา ครั้งนี้ หนุ่ม สันติสุข ทำเอาฮากันทั้งกองถ่าย เมื่อทั้งคู่อำกันเอง อย่างตอนที่มาเจอกันครั้งแรก ณ ร้านโดนัท แหม่มเปิดฉากอำก่อน ว่า “เอ๊…คุณอะไรน๊า สันติ…สันติ..สันติอะไรสักอย่าง” ส่วนหนุ่มไม่มียอม อำกลับบ้าง ว่า “ เอ๊…ผมก็คุ้นๆ คุณอะไรน๊า จิน..จิน…” เสร็จแล้วก็ฮาใส่กัน นับเป็นภาพน่ารักๆ ที่รับรองได้ว่าแฟนๆไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด ส่วนอีกฉากฮาไม่แพ้กัน เมื่อแหม่มเกิดปวดหลัง แล้วหนุ่มมากดจุดให้ ทำเอาแหม่มฮาเพราะจั๊กกะจี้ กว่าจบฉากนี้ได้ทำเอาทั้งคู่ฮาน้ำตาไหล แต่ที่แน่ๆความรู้สึกของ หนุ่ม สันติสุข ที่มาร่วมโคกคูนฯครั้งนี้ เผยว่า
“ตื่นเต้นมากครับ สนุกดีด้วย มาถึงฉากแรกผมก็ไหว้ครูก่อนเลย คือลงอาคมกันนิดนึง พอก้าวขึ้นบนเวทีก็กระทืบพื้นเลย หรือเรียกง่ายๆว่าให้กำลังใจตัวเองละครับ อีกอย่างดีใจมากๆที่ได้มาร่วมงานกับแหม่มอีกครั้ง มาฉากแรกก็โดนรับน้องเลยครับ คือในเรื่องผมมารับบทเป็นผู้จัดการร้านโดนัท ที่เจอกับแหม่มแล้วเกิดคุยกันถูกคอ แต่พอเท่งเค้ามาเห็นเข้าก็เกิดอาการหึง เพราะเค้าแอบรักแหม่มอยู่ แต่ก็ต้องยอมรับว่า เท่ง , โหน่ง นี้เค้าตลกจริงๆ สมกับที่เป็นตลกซูเปอร์สตาร์เพราะขนาดผู้กำกับธงชัยสั่งคัทแล้วก็ยังไม่ยอมหยุด ฮาตลอด ผมมันก็อดีตพระเอกร้อยล้านเหมือนกัน ยังงี้ผมก็ไม่ยอมนะสิ ก็ต้องขอฮากับเค้าด้วย ส่วนกับแหม่มนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ เราเข้าขากันอยู่แล้ว ดูบทแป๊บเดียวเราก็ฉลุย เหมือนมาเจอเพื่อนเก่า ก็เลยมีอำกันบ้าง แต่ในฉากแรกผมต้องนวดหลังให้เขา แหม่มก็มีหลุดจั๊กกะจี้บ้าง ส่วนผมก็แทบจะฮาแตกไปเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ คือทุกคนในกองนี้น่ารักมากๆ ทำให้เราทำงานได้สบายๆ เรียกว่าทำเอาเราอารมณ์ดีตลอดครับ ก็อยากให้ติดตามชมกันครับ มาดูกันว่า หนุ่ม สันติสุข ที่หวนกลับมาเล่นซิทคอมอีกครั้งจะเป็นอย่างไร แล้วจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องชมครับ!!!”
ส่วน น้องเบลล์ มนชญา ลูกสาวสุดสวยอีกคนหนึ่งของตลกรุ่นเก๋า ดี๋ ดอกมะดัน ก็ขอแจมความสนุกด้วยอีกคน โดยรับบทเป็นลูกสาวสุดหวงของ หนุ่ม สันติสุข หลังจากที่พี่สาว บีม พรรณวรินทร์ ก็เคยมาร่วมแสดงใน “โคกคูนตระกูลไข่” มาแล้วโดยเล่นเป็นแฟนกับคำแท้ (อาร์ม พิพัฒน์) คราวนี้น้องเบลล์ก็ขอสู้ตายเพราะต้องดันมาปิ๊งรักกับแฟนของพี่สาว งานนี้น้องเบลล์ก็ตอบว่า
“สนุกดีค่ะ มาเล่นเป็นน้ำหวาน ซึ่งเป็นลูกสาวของพี่หนุ่ม แถมยังต้องมาปิ๊งรักกับอาร์ม (คำแท้) ด้วย แปลกๆ ดีค่ะเพราะจริงๆ แล้วสนิทกับอาร์มตั้งแต่ละครเรื่อง “ตีลังกาท้าฝัน” เบลล์จะเป็นพนักงานขายโดนัทที่แอบชอบคำแท้ แต่ก็เป็นแค่ในละครเท่านั้นนะคะ แต่พี่โหน่งที่รับบทเป็นปัญญาอ่อนดันมาปิ๊งเบลล์นี้สิ หนักใจจริงๆค่ะ” ร่วมติดตามชมฉากใหม่ และความสนุกสนานที่เพิ่มขึ้นเนื่องในวาระครบตอนที่ 100 นี้ได้ในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” เสาร์ที่ 30 ก.ค. นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3