ซุบซิบ เอไอเอส จัดงานให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 23, 2008 07:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ คริสมาสต์นี้ปีนี้ หนาวกาย แต่ใจยังสู้ เพราะหนุ่มสาวใจบุญต่างแท็คทีมกันมาช่วยเหลือคนไทยกันคับคั่ง ทั้ง หนิง — ศรัยฉัตร จีระแพทย์ กับลูกสาว น้องเบลล่า, เปรม บุศราคัมวงศ์, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, พรพรรณ สุขสมบูรณ์วงศ์ และวริศฐ์ หงสนันท์ ต่างก็ตรียมตัวมาเดินแบบเสื้อการกุศลคอลเลกชั่นรูป “น้องอุ่นใจ” ไอคอนสีฟ้าน่ารักจากเอไอเอส ในโครงการ “ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน” ที่ได้ร่วมกับเสื้อผ้า 4 แบรนด์ดังมาจำหน่ายแก่ผู้มีใจกุศล โดยรายได้ทั้งหมดเพื่อทูลเกล้าถวายมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ใครสนใจไปร่วมให้กำลังใจและอุดหนุนได้ในวันเปิดงานที่ 25 ธ.ค.ศกนี้ เวลา 15.00 ณ. ชั้น G อาคารดิ ออฟฟิส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณอนุศักดิ์