โอเค ลูกทุ่ง เปิดรับสมาชิกครอบครัวลูกทุ่ง เพียงสมัคร โอเค ลูกทุ่งแฟนคลับ พร้อมร่วมกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 23, 2008 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เจนเอ็กซ์ โปรดักชั่น คลื่นลูกทุ่งน้องใหม่ โอเค ลูกทุ่ง หนึ่งในสามคลื่นของ เรดิโอ โอเค ที่ออกอากาศกระจายเสียงไปทั่วประเทศ และอีกหลายประเทศทั่วโลก โดยสามารถรับฟังได้หลากหลายช่องทางทั้งจาก สถานีวิทยุเอฟ เอ็ม, จานรับดาวเทียม, เคเบิ้ลทีวี หรือ ทางอินเตอร์เนต ได้เปิดรับสมาชิกครอบครัวลูกทุ่ง ในกิจกรรม “โอเคลูกทุ่ง แฟนคลับ” โดย คุณโชคชัย เจี่ยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเอ็กซ์ โปรดักชัน จำกัด ได้กล่าวถึงรายละเอียดของกิจกรรมครั้งนี้ว่า “...เพื่อเป็นการทำความรู้จักกันให้มากขึ้นระหว่างผู้ฟังและคลื่น โอเค ลูกทุ่ง ทางเราได้จัดกิจกรรม “โอเค ลูกทุ่ง แฟนคลับ” ขึ้น เพื่อเปิดรับผู้ฟังทั้งในและต่างประเทศ เข้าเป็นสมาชิกครอบครัวลูกทุ่งกับเรา กติกาง่ายๆ ด้วยการส่งไปรษณียบัตรเข้ามาในรายการ โดยเขียน ชื่อที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ พร้อมเขียนรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณว่า อายุเท่าไหร่ ทำอาชีพอะไร และรับฟังโอเค ลูกทุ่ง จากช่องทางใด เช่น ฟังทางวิทยุเอฟเอ็ม ความถี่ใด จังหวัดอะไร หรือรับฟังจากจานดาวเทียม เคเบิ้ลทีวี หรือทางอินเตอร์เนต และช่วง Presenter ใดที่คุณชอบฟังมากที่สุด เสร็จแล้วส่งไปรษณียบัตรมาที่ “รายการโอเคลูกทุ่ง ตู้ปณ.55 ปณฝ.มอนเมอร์เรย์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ 10323” ใส่รายละเอียดมาให้ครบ แล้วส่งไปรษณียบัตรเข้ามา 1 คนสามารถส่งได้เพียง 1 ใบเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นสมาชิกครอบครัวโอเคลูกทุ่งกันได้ทั่วประเทศและทั่วโลก สมาชิกมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลต่างๆ และร่วมกิจกรรรมที่ทางคลื่น โอเค ลูกทุ่ง จัดขึ้นได้ตลอดปี มาเป็นครอบครัวลูกทุ่ง กับเราด้วยกันนะครับ...” รีบสมัครสมาชิก โอเค ลูกทุ่งแฟนคลับ เข้ามาได้แล้ว “รายการโอเคลูกทุ่ง ตู้ปณ.55 ปณฝ.มอนเมอร์เรย์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ 10323” ส่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน รับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รายการ โอเค ลูกทู่ง ตามช่องทางต่างๆ หรือ www.radiook.co.th ฝ่ายปะชาสัมพันธ์พิเศษ โป้ง พีอาร์ 089-826-6363