ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 23, 2008 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เอไอเอส เอไอเอส คอนเฟิร์ม เน็ตเวิร์กปึ้ก! พร้อมมอบความ “อุ่นใจ” ให้ลูกค้าฉลองปีใหม่ ส่งท้ายปีหนู รับปีฉลู “โทรฯ ส่ง SMS MMSลุย ทุกช่วงเวลา!” (วันที่ 23 ธันวาคม 2551) นายวิเชียร เมฆตระการ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถส่งความสุขถึงกันได้ทุกช่วงเวลา ในทุกสถานที่ของการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะบริเวณต่างๆที่เป็นจุดศูนย์รวมในการจัดกิจกรรม Count Down ในช่วงสิ้นปี หรือ แหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ เอไอเอสจึงเตรียมความพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้ - ขยายช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษในช่วงของวันที่ 31 ธ.ค.-1 ม.ค. ทั้งการโทรและการใช้งานข้อมูล โดยเพิ่มความสามารถรองรับการใช้งานสำหรับ SMS ให้รองรับได้ถึง 450 ล้านข้อความ/วัน และ MMS ให้รองรับได้ 5 ล้านข้อความ/วัน - นำรถสถานีฐานเคลื่อนที่ ออกให้บริการเพิ่มความสามารถในการโทร ณ บริเวณที่เป็นจุดศูนย์รวมของการจัดกิจกรรม Count Down ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด รวมถึงสถานีรถโดยสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมอชิต หรือ สายใต้ใหม่ - ทีม เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ และ ทีมวิศวกร ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สามารถประสานงานแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ทันท่วงที รวมถึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการส่งความสุขผ่านบริการต่างๆ นายวิเชียร กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในนามของเอไอเอส ขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ รวมถึงประสบความสำเร็จในทุกอย่างที่หวังไว้ โดยพวกเราทีมงานเอไอเอสทุกคนขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนาบริการที่มีคุณภาพในด้านต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขราบรื่นกับทุกช่วงเวลาในเครือข่ายของเอไอเอส” สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สุดาพร (ยีน) โทร. 081 9206611, 02 6874127