“พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน” ที่ เซน ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 23, 2008 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เซน ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเอไอเอส ให้คุณได้พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นริมแม่น้ำแคว กับโปรโมชั่นพิเศษ “พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยห้องพักสุพีเรีย พร้อมอาหารเช้า ในราคาเพียง 3,200 บาท สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิพิเศษเหนือระดับกับห้องพักพูลวิลล่าสุดหรู แห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมอาหารเช้า ในราคาเพียง 9,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมให้บริการคุณแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสำรองห้องพักที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร.02-574-1637 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / เอกอนงค์ ไทยาพงศ์สกุล บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เซน ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี โทร. 02-302-1417 หรือ 086 338 6336 Email: sujima@888ideas.com หรือ ake-anong@888ideas.com