Bobby Mukherji & Associates - บ๊อบบี้ มุกเฮอร์จี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เชี่ยวชาญในการออกแบบสมัยใหม่

ข่าวอสังหา Tuesday December 23, 2008 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--บ๊อบบี้ มุกเฮอร์จี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บ๊อบบี้ มุกเฮอร์จี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ (BMA), ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 (พ.ศ.2539), ได้ขับเคลื่อนสถาปัตยกรรมอินเดียและงานออกแบบตกแต่งภายในเข้าสู่แนวหน้าสุดของวิวัฒนกรรมขั้นสูงและงานก่อสร้างสมัยใหม่, งานออกแบบตกแต่งภายใน, งานตกแต่งแสงไฟ และงานออกแบบภูมิทัศน์ ภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงนี้เป็นที่ประจักษ์เด่นชัด เพราะอยู่รอบโลก, ในการออกแบบทุกวันนี้ของโรงแรมหรูหราทันสมัย นักพัฒนาและนักโรงแรมได้เลือก BMA เพื่อก่อสร้าง ออกแบบ และส่งให้กับผู้นำอสังหริมทรัพย์ บางแห่งของที่อยู่หลายแห่งของโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุด อสังหริมทรัพย์ในการจัดการรวมถึง เลอ เมอริเดียน (นิวเดลี), เดอะ ซาฮาร่า สตาร์ (มุมไบ), เดอะ แกรนด์ อโศก (บังกาลอ) โครงการที่คงค้างรวมถึง ที่ดินโรงแรมเอเทรีย (ไวท์ฟิว, บังกาลอ), ที่ดินโรงแรมคอร์ทยาด (ไวท์ฟิว, บังกาลอ), โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนเตอร์ (กัลกัตตา, นิวเดลี, ศรีนาคา) โรงแรมแวคสันคอนติเนนเตอร์ (นิวเดลี). บ๊อบบี้ มุกเฮอร์จี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เชี่ยวชาญในการออกแบบสมัยใหม่ รวมทั้งการปรับปรุงใหม่ การซ่อมแซม และการทำให้คืนสู่สภาพปรกติของที่ดินที่มีอยู่ ชนิดโครงการรวมถึง โรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ ร้านค้าปลีก สายการบิน ภัตตาคาร ไนท์คลับหรือเลาช์สถานที่เที่ยวยามค่ำคืน, เพื่อการศึกษา, สถานที่รวบรวมเพื่อการใช้, ที่พักอาศัย, ที่พักผ่อนหย่อนใจ, สมาคม. ความสำเร็จของโครงการเหล่านั้นเนื่องมาจากความสามารถของ BMA ในความเข้าใจ รวมถึงคำแนะนำของลูกค้าที่เคารพนับถือ ต่องานออกแบบของพวกเขาและงานวางแผนที่ถูกต้องการ BMAไม่เพียงแต่จัดหาการแก้ไข แต่ช่วยเหลือลูกค้าให้ภูมิใจในความเป็นไปได้และพลังของการออกแบบ เพื่อสนองตอบความต้องการเหล่านี้ BMA ได้เริ่มการรักษาอัตราลูกค้าเอาไว้ เนื่องมาจากการบันทึกไว้ของความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว การที่ตอบสนองอย่างทันที และการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของเรา การยอมรับในวัฒนธรรมและธรรมเนียมปฏิบัติ ไม่สูงเกินในการงานออกแบบ และแนวคิดทางวิชาการสมัยใหม่ และเทคนิค BMA ได้อ้างอิงทฤษฎีสมัยเก่าและภาษาท้องถิ่นเพื่อเริ่มคิดงานออกแบบและงานวางแผนหนทางการแก้ไขสำหรับลูกค้าที่ต้องการสภาพแวดล้อมที่ปรับปรุงใหม่ ที่หรูหราทันสมัย และที่ทันสมัย ความสำเร็จของBMA ขยายเพิ่มเข้าถึงผลกระทบด้านบวกของสภาพแวดล้อมการก่อสร้าง เพื่อให้พลังและกระตุ้นผู้เยี่ยมเยือนและผู้ใช้ให้ดูเหมือนและเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและยกระดับธุรกิจอสังหริมทรัพย์ โครงการBMA ผลิตผลตอบแทนที่พิสูจน์ได้อย่างเห็นได้ชัดในการลงทุนของลูกค้า พนักงานBMA ที่มีแรงจูงใจและมีพรสวรรค์ ในสถาปานิกและการออกแบบตกแต่ง โดยการนำของคุณบ๊อบบี้ มุกเฮอร์จี ดำเนินตามเทคนิคการออกแบบสมัยใหม่ล่าสุด และตรวจสอบแนวคิดสมัยใหม่อย่างต่อเนื่องในการใช้วัสดุสิ่งของและวิชาการสมัยใหม่ แหล่งข้อมูลทั่วโลก เพื่อแสดงที่ตั้งความต้องการที่ซับซ้อนก้าวหน้าของนักเดินทางธุรกิจและรักความสะดวก นักธุรกิจ และเจ้าของอสังหริมทรัพย์ ในการรับรู้ถึงความสำเร็จการออกแบบ BMA ได้ถูกรู้จักในงานออกแบบหลากหลายและนิตยสารธุรกิจและ ภาคส่วนการสื่อสารโทรคมนาคม และการรับรู้ของกระทรวงการท่องเที่ยวอินเดีย, กระทรวงการบินพลเมือง, กระทรวงเพื่อการค้าและติดต่อกับประเทศฝรั่งเศส รวมถึงสมาคมผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไทย Suchitra 02-6342492.