เคทีซีสนับสนุนคนรักเรียน จับมือสถาบันสอนภาษาและทักษะชั้นนำทั่วประเทศ มอบส่วนลดสุดคุ้ม และหายห่วงกับเรียนผ่อนได้นานถึง 10 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 24, 2008 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย นายวรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและส่งเสริมการขาย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการสำรวจพฤติกรรมการใช้จ่ายของสมาชิกเคทีซีตลอดปีนี้พบว่า สมาชิกให้ความสนใจและสมัครคอร์สเรียนภาษาต่างประเทศ และฝึกทักษะความรู้ที่จำเป็นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยมียอดการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากเดิมกว่า 58% ดังนั้น เคทีซีจึงได้ร่วมกับสถาบันสอนภาษาและฝึกทักษะยอดนิยมกว่า 50 แห่ง ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ KTC Make Sense จัดโปรโมชั่นการตลาดสุดคุ้มเพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกเคทีซี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมบริการผ่อนชำระ KTC Flexi นานสูงสุด 10 เดือน และไม่เก็บค่าธรรมเนียมในการรูดบัตร (No Surcharge) ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2551 อาทิ - Get Real English (เก็ท เรียล อิงลิช) รับส่วนลด 20% พร้อมบริการแบ่งชำระ KTC Flexi 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับฟรีนิตยสาร I Get English 1 ปี เมื่อสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษมูลค่า 15,000 บาทขึ้นไป - Language@Click (แลงเกวจ แอท คลิ๊ก) หลักสูตร Intensive English Program ราคาพิเศษ 19,000 บาท จากปกติ 25,900 บาท หลักสูตร VIP Platinum Card ราคาพิเศษ 49,000 บาท จากราคาปกติ 298,320 บาท พร้อม แบ่งชำระ KTC Flexi 0% นานสุด 10 เดือน เรียนได้ทุกหลักสูตรนานถึง 2 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอย่างต่อเนื่อง - ECC (อีซีซี) เรียนก่อนผ่อนทีหลังกับบริการแบ่งชำระ KTC Flexi 0% นานสุด 10 เดือน - Inlinggua (สถาบันภาษานานาชาติ อิน ลิง กัว) รับบริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นาน 3 เดือน - Mathnasium (แมทเนเซียม) รับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี 1 สัปดาห์ พร้อมส่วนลด 50% ค่าสมัครสมาชิก - New Cambridge (นิว เคมบริดจ์) รับส่วนลด 10% สำหรับหลักสูตรเตรียมตัวสอบ IELTS ทุกระดับ ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. - 31 มี.ค. 52 - Wall Street (วอลล์ สตรีท) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี รับฟรี Social Club Class Workshop 30 ที่นั่ง / สาขา และ Easy Dictionary มูลค่า 4,990 บาท เมื่อสมัครเรียนคอร์สใดก็ได้ และสามารถผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นานสูงสุด 10 เดือน ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. - 31 มี.ค. 52 - NCE World Education (เอ็นซีอี เวิลด์ เอดูเคชั่น) สถาบันสอนภาษาอังกฤษและแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ มอบส่วนลด 80% สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อคนทำงาน จำนวนจำกัดเพียง 300 ท่านเท่านั้น พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นานสุด10 เดือน และรับฟรี! ตุ๊กตาหมี NCE 1 ตัว/1 ท่าน เฉพาะ 50 ท่านแรกเท่านั้น และลดเพิ่มทันที 500 บาทสำหรับการสมัครเรียนหลักสูตร 150 ชั่วโมงขึ้นไป สมัครเรียนเต็มหลักสูตร 360 ชั่วโมง เรียนฟรี! หลักสูตร 30 ชั่วโมง อีก 1 ท่าน นอกจากนี้ ผู้สนใจสมัครโปรแกรม English Study Tour 2 Week ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย จะได้รับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี 2 ชั่วโมง ด้วยราคาพิเศษเพียงท่านละ 99,000 บาท พร้อมบริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% 10 เดือน รับจำนวนจำกัดกลุ่มละ 30 ท่าน เดินทางระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม 2009 - Shichida (ชิจิดะ) สถาบันพัฒนาสมองเด็กจากประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลด 20% สำหรับค่าสมาชิกแรกเข้า - Juno Active Learning Center (จูโน่ แอคทีฟ เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์) สถาบันพัฒนาพหุปัญญาและทักษะทางอารมณ์ และเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ของเด็กวัย 2 - 12 ปี มอบส่วนลด 50% สำหรับค่าสมาชิกแรกเข้า 3,000 บาท บริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นาน 3 เดือน สำหรับคอร์สราคา 6,000 - 15,000 บาท และบริการผ่อนชำระ KTC Flexi 0% นาน 6 เดือน สำหรับคอร์สราคา 15,000 บาทขึ้นไป พิเศษสมัครเรียนคอร์ส 24 ครั้งขึ้นไป รับบัตรกำนัลเรียนคอร์สใดก็ได้ของจูโน่ ฟรี 4 ครั้ง มูลค่า 3,200 บาท เริ่ม 1 ม.ค. - 31 มี.ค. 52 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ เว็บไซท์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 วิกานดา มุทิตานนท์ โทรศัพท์ 02-828-5402 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th