สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ บลจ.เอ็มเอฟซี จัดบรรยายทางวิชาการ เรื่อง “Responsible Investors, Responsible Investing : ลงทุนดี มีสุขใจ ได้มูลค่า”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 24, 2008 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ตลท. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ บลจ.เอ็มเอฟซี ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมรับฟัง การบรรยายทางวิชาการ เรื่อง “Responsible Investors, Responsible Investing : ลงทุนดี มีสุขใจ ได้มูลค่า” ในวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม 2551 เวลา 8.30 - 16.00 น. ณ หอประชุมศาสตรจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียน 9.00 - 9.15 น. พิธีเปิด โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 9.15 - 10.30 น. Responsible Investors, Responsible Investing : ลงทุนดี มีสุขใจ ได้มูลค่า โดย ศาสตราจารย์ ดร.อัญญา ขันธวิทย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 10.30 - 10.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.45 - 12.00 น. กลไก CSR ที่สร้างมูลค่าให้กิจการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ไกรสรสุทธาสินี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 12.00 - 13.15 น. พักกลางวัน 13.15 - 14.30 น. กลไก SRI ที่ให้ผลตอบแทนเกินปกติ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อบรม เชาวน์เลิศ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 14.30 - 14.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 14.45 - 16.00 น. การลงทุนแบบ SRI ในทางปฏิบัติโดยผู้ลงทุนสถาบัน โดย ดร.ศุภกร สุนทรกิจ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ