ภาพข่าวไทย-มาดากัสการ์ จัดงานเทรดโชว์เจรจาธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 22, 2006 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อิมเมจ อิมแพค
ฯพณฯ มร. โจซิลิน ราดิเฟร่า (ที่ 2 จากขวา) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐมาดากัสการ์ และ มร. ราเจมีซัน ราโคโตมาฮาโร (ที่ 3 จากขวา) ประธานรัฐสภาแห่งสาธารณรัฐมาดากัสการ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ‘Madagascar-Thailand Trade Show 2006’ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจไทย และ มาดากัสการ์ ได้มีโอกาพบปะเจรจาการค้าร่วมกัน เป็นการเสริมสร้างความร่วมมือทางด้านเศรษฐกิจการค้าระหว่างประเทศ และกระชับความสัมพันธ์ของ 2 ประเทศให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยมีคุณพรชัย ชื่นชมลดา (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมผู้ค้า อัญมณีไทยและเครื่องประดับ ดร.เดเนียล เดอเลอโวซ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กงสุลกิตติมศักดิ์แห่งสาธารณรัฐมาดากัสการ์ประจำประเทศไทย และมร. ฮาเวิร์ด โนเบิล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการขายประจำภูมิภาคเอเชีย สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงานร่วมในพิธีเปิดงานด้วย ณ โรงแรมโซฟิเทล สีลม เมื่อเร็ว ๆ นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
โทร. 0-2253-6809 - 12
โทรสาร 0-2253-6805
Chutinun Guna-Tilaka (Poupe'e)
Image Impact Ltd.
0-2253-6810-1 ext. 118
0-2253-6805