อาษา เชิญชมนิทรรศการ Positive Living และร่วมรับฟังเสวนา หัวข้อ: อนาคตและทิศทางพิพิธภัณฑ์หอศิลป์ร่วมสมัยของไทย

ข่าวทั่วไป Friday December 26, 2008 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--สมาคมสถาปนิกสยาม นายทวีจิตร จันทรสาขา นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการแสดงงานศิลปะ Positive Living หรือ “ก่อสุข” ณ หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ถนนพระรามที่ 4 กล้วยน้ำไท ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2551 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2552 เพื่อขยายมิติมุมมอง เชื่อมโยงความรู้และทัศนคติด้านสถาปัตยกรรมกับศิลปะสาขาต่างๆ สู่สาธารณชน จากศิลปิน สถาปนิก นักออกแบบ และบุคคลที่มีผลงานและชื่อเสียงในวงการต่างๆ เข้าร่วมแสดงผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ พร้อมผลักดันแนวคิดหลัก การกระตุ้นเตือนให้ทุกฝ่ายหันมาทบทวนการสร้างสมดุล ระหว่างชีวิตกับสิ่งแวดล้อมในการดำเนินชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป โดยผู้ชมสามารถเข้าชมได้ และร่วมฟังสัมมนาบริเวณ Event Hall ชั้น2 หอศิลป์มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนี้ เสวนาในหัวข้อ : อนาคตและทิศทางพิพิธภัณฑ์หอศิลป์ร่วมสมัยของไทย วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2552 เวลา 16.00 — 18.00 น. โดยวิทยาชื่อดังได้แก่ คุณนิธิ สถาปิตานนท์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะสถาปัตยกรรม (แบบร่วมสมัย) และประธานกรรมการ บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด, คุณชาตรี ลดาลลิตสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ต้นศิลป์สตูดิโอ จำกัด, คุณอรรฆย์ ฟองสมุทร ภัณฑารักษ์หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ดำเนินรายการโดยคุณมาดดี ตั้งพานิช กรรมการอำนวยการบริหารบริษัทดีไซน์+เดเวลลอป จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ คุณนฤมล พงษ์วิรัชไชย (เก๋) โทร. 081-618-5387