รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน โด ดี โด โดนัท ติ๊ก ชีโร่ วันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Friday December 26, 2008 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เริ่มศักราชใหม่ไปกับพิธีกรหน้าทะเล้นเจ้าเก่า “เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์” กับแขกรับเชิญพิเศษ “โต้ชีริก ติ๊กชีโร่” กับร้านโดนัท “โด ดี โด โดนัทโดนัทสไตล์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ เจ้าของร้าน ติดตามกรรมวิธีการทำโดนัทสูตรไร้น้ำตาล ไขมันต่ำ แป้งนุ่ม ที่ดีไซน์ และ การตั้งชื่อเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยเอกลักษณ์การทำรูตรงกลางให้เป็นรูปตัวดี ซึ่งถือว่ามีที่เดียว ในโลก และรูปสี่เหลี่ยมที่ คุณติ๊ก ชีโร่ ได้แรงบันดาลใจจากการทำธุรกิจโดนัทมาจาก การผสมผสานความรู้ด้านรัฐศาสตร์ที่ร่ำเรียนมาและใจรักในงานศิลปะ ติดตามชมเรื่องราว “โด ดี โด โดนัท ติ๊ก ชีโร่” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์