ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 18, 2006 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
Buddy Broadband ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 15 ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เข้าชมงาน พร้อมรับเทคโนโลยีสู่บ้านยุคทันสมัยด้วย Hi-Speed Internet และ TV on Demand
บัดดี้ บรอดแบนด์ เปิดบูธแนะนำบริการและเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมทดลองใช้งาน Buddy @ Home ก่อนใคร ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างล้นหลามตลอด 4 วัน โดยภายในบูธมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและมอบของที่ระลึกมากมาย ตลอดรวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้สนใจและมอบสิทธิพิเศษ ในการเสียค่าสมัครสมาชิกเพียง 650 บาท ฟรีค่าแรกเข้า, ค่ามัดจำอุปกรณ์ พร้อมรับ ADSL modem และกล่องแปลงสัญญาณ Set top box กลับไปใช้งานกันง่ายๆ พร้อมรับฟรีกล่องใส่หนังสือพิมพ์ สีเขียวสดใส เมื่อเร็วๆ นี้
แล้วเตรียมพบกับเทคโนโลยีพร้อมความสนุก ความสบายกับชีวิตที่ทันสมัยในยุคดิจิตอล สู่บ้านคุณ... ได้อีกครั้งที่บูธบัดดี้ บรอดแบนด์ ภายในงาน “Commart Comtech Thailand 2006” บูธเลขที่ C 93,94,98,99 โซน C Ground ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2549 นี้
รายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ ชนกสุดา บัวทอง (ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ Buddy Broadband)
บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ 02-256-9461-70 ต่อ 1670
มือถือ 01-337-8955
E-Mail : chanoksuda@adc.co.th