“สแตมป์” ปลื้ม อัลบั้มเดี่ยว....แรง!!!

ข่าวบันเทิง Monday December 29, 2008 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี ถึงทีต้องออกอัลบั้มเดี่ยว แรกๆ หนุ่ม แสตมป์ — อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” นักร้องนำวงเซเว่นซีน ก็แอบลุ้น...ว่าอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกอย่าง “Million Ways To Write Part 1: หนี่งหัวใจ ร้อยประสบการณ์ ล้านวิธีบอกเล่า” จะ ‘รุ่ง’ หรือ ‘ร่วง’ กันแน่ ?!!! แต่พอได้ยินซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด “ความคิด” ถูกเปิดทางวิทยุแบบถี่ยิบ เรียกว่าปล่อยเพลงปุ๊ปเข้าชาร์ทปั๊ปแถมยังมีเครดิตเจ๋งได้รับเลือกให้ประกอบหนังไทยสไตล์อินเตอร์เรื่อง ‘A moment in June’ ซึ่งกำลังจะได้ฤกษ์เข้าฉายในเมืองไทยต้นปีหน้าอีก เจอแบบนี้หนุ่ม แสตมป์ ค่อยยิ้มออก และฝากขอบคุณบรรดาแฟนานุแฟนที่ช่วยสนับสนุนตลอดมา ส่วน MV. พร้อมออนแอร์ให้ชมกันแล้ววันนี้ทางทีวี และ เวปไซด์!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Up date ข้อมูลได้ที่ www.sonybmg.co.th หรือ www.loveisloveis.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด สาวิตรี (อ้อ) 089-485-4122, วรรณกนก (จ๋า) 089-204-8990, คงเกียรติ (อุ้ย) 081-634-7871