โรงแรม ทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา “ รีสอร์ทแห่งการอนุรักษ์ธรรมชาติ “ จัดโปรโมชั่นพิเศษ“ค้นพบมหัศจรรย์ลันตา ”แก่เจ้าหน้าที่สายการบิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 29, 2008 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--โรงแรม ทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม ทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติครีสอร์ทหรู ตั้งอยู่ บนเนื้อที่ประมาณ 30 ไร่ ณ หาดคลองดาว เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่มีแนวคิดและจุดขายหลักในความเป็น “รีสอร์ทแห่งการอนุรักษ์ธรรมชาติ “Preserve the Environment Resort” ประกอบด้วยจำนวนห้องพัก 78 ห้อง มีทั้งแบบตัวตึกและแบบวิลล่าให้ลูกค้าได้เลือกพัก โดยการออกแบบให้ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเป็นไทย ได้อย่างลงตัวเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้าที่มาพัก ในโอกาสนี้ ทางโรงแรมได้จัดรายการพิเศษให้สำหรับกลุ่มเจ้าหน้าที่สายการบิน กลุ่มตัวแทนบริษัทท่องเที่ยว และกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงแรม ได้ร่วมสัมผัสและค้นหาธรรมชาติบนเกาะลันตา พร้อมการบริการด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรไมตรี จากโรงแรมทวิน โลตัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยราคาสุดพิเศษ ห้องซูพีเรีย เพียงห้องละ 1,890 บาทถ้วน ต่อห้อง ต่อ คืน ราคารวม อาหารเช้า, ต้อนรับท่านด้วยผลไม้สดตามฤดูกาล, เครื่องดื่มพร้อมผ้าเย็นในวันเข้าพัก, ฟรี บริการห้องออกกำลังกาย และ บริการชากาแฟ ในห้องพัก นอกจากนี้ท่านยังได้รับ บริการกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรม ฟรี อาทิ ฝึกโยคะ , นั่งสมาธิ, เล่น Windsurf หรือ ขี่จักรยาน เสือภูเขา เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2552((ยกเว้น: 21 ธันวาคม 2551-10 มกราคม 2552) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.twinlotusresort.com หรือติดต่อฝ่ายสำรองห้องพัก สำนักงานกรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-23986588-90 ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ , อีเมลล์ : info@twinlotusresort.com