ภาพข่าว“ไทยคม คอร์เนอร์” มุมหนังสือ สื่อพัฒนาเยาวชน

ข่าวทั่วไป Monday December 29, 2008 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--ไทยคม บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โดยคุณธีรวัฒน์ กุสลางกูรวัฒน์ (แถวหลัง ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารระบบสารสนเทศ ทำพิธีส่งมอบมุมหนังสือให้กับโรงเรียนวัดเสาธงหิน โรงเรียนวัดต้นเชือก และโรงเรียนอนุบาลบางใหญ่ ในเขตจังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาการ และการเรียนรู้ จากการอ่านให้กับเยาวชน ปัจจุบัน ไทยคม ได้ดำเนินการส่งมอบมุมหนังสือ “ไทยคม คอร์เนอร์” ให้กับโรงเรียนต่างๆ รวมแล้วทั้งสิ้น 15 โรงเรียน ทั้งนี้ ไทยคมมีจุดมุ่งหมายที่จะส่งมอบมุมหนังสือให้ได้ปีละไม่ต่ำกว่า 12 โรงเรียน ทั่วประเทศ และจะดำเนินกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่องตลอดทุกปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สุจิตรา ยิ่งเพิ่มมงคล ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 0-2596-5060 Ext. 8493, 08-1559-4611 โทรสาร: 0-2591-0724 อีเมล์: sujittray@thaicom.net, pr@thaicom.net เว็บไซด์: www.thaicom.net, www.ipstar.com