น้องอุ่นใจ-เอไอเอส อาสาช่วยเพื่อนคนไทย ด้วยเสื้อยืดการกุศล “ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน”

ข่าวทั่วไป Monday December 29, 2008 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หนาวกายยังทานทนไหว แต่คราใดที่เกิดเหตุภัยพิบัติต่างๆ ผู้ประสบภัยยังต้องการได้รับการเยียวยาช่วยเหลือจากน้ำใจคนไทยด้วยกันเสมอ ดังนั้น เอไอเอส ที่มีไอคอนตัวแทนความรัก คือ “น้องอุ่นใจ” เปรียบเหมือนเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีที่มีต่อกันระหว่างผู้ใช้บริการกับเครือข่าย จึงได้จัดกิจกรรมร่วมกันทำความดีขึ้น ในโครงการ “ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน” นำโดย สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ร่วมกับ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อการกุศล “น้องอุ่นใจ” ลิมิเต็ด เอดิชั่น ณ ชั้น G อาคารออฟฟิส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่มี 4 แบรนด์ดัง ได้แก่ G2000, John Henry, Lee และ Puppet เป็นผู้ถ่ายทอดแนวคิดของคำว่า “เพื่อน... ที่อยู่เคียงข้างคุณ” ในทุกแบบทุกลาย เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ขึ้นทูลเกล้าถวายสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ตบท้ายงานด้วยไฮไลท์ของการสร้างบุญจากการร่วมประมูลซิมเบอร์สวย (เลข 9 สี่หลักท้าย) พร้อมเสื้อน้องอุ่นใจที่มีลายเซ็นของ 3 หนุ่มหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม, โฬม-พัชฏะ นามปาน และสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ได้ยอดสมทบทุนมูลนิธิฯ เริ่มต้นทันที 147,000 บาท เปิดงานด้วยเสียงร้องใสๆ ในบทเพลง “You’ve Got A Friend” ของคู่พี่น้อง ด.ช.อิสระ และด.ญ.อลิศ พริงเกิล ตามด้วยบรรดาเซเลบริตี้ใจบุญทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ที่ขันอาสามาให้ทั้งความอบอุ่น ด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพ ร่วมแสดงแบบเสื้อการกุศลบนแคทวอล์กกันอย่างมากหน้าหลายตาต่างสไตล์ของความเป็นเพื่อน อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล, พรพรรณ สุขสมบูรณ์วงศ์, ภูวดี คุนผลิน, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์,หนิง-ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ที่มากันยกครัว ทั้งพ่อบ้าน จามร และน้อง เบลล่า, 4 สาวเพื่อนซี้ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ, คู่หูคู่ฮา ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ กับ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ ตามด้วยหนุ่มหล่ออย่าง เปรม บุษราคัมวงษ์ และวฤธ หงสนันท์ เป็นต้น สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ แห่ง เอไอเอส พ่องานใหญ่ของงาน ได้เผยถึงเป้าหมายของโครงการ “ให้เพื่อน อุ่นใจ แบ่งปัน ให้กัน” ว่า “นอกจากเอไอเอส จะมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพของเครือข่าย, การบริการเป็นเลิศและไว้ไจได้ตลอด 24 ชั่วโมง, การนำนวัตกรรมใหม่มานำเสนอ รวมถึงสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ามามอบให้อย่างต่อเนื่องแล้ว ยังไม่ลืมบทบาทของการตอบแทนสังคม ด้วยการผลิตเสื้อ การกุศลลาย “น้องอุ่นใจ” ภายใต้การดีไซน์จากแนวคิด 3 ประการ ผ่านเสื้อผ้า 4 แบรนด์ดัง ที่ให้การสนับสนุน ทั้งแนวคิด Fashion Sharity, Fashion for the Blind และ Fashion Volunteers ซึ่งประกอบด้วย การช่วยเหลือแบ่งปัน ที่มาจากคำว่า Share, การให้ความสำคัญกับผู้พิการทางสายตาผ่านอักษรเบรล และการมีใจเอื้ออาทรของเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ซึ่งทุกแนวคิดเหล่านี้ได้สืบทอดเจตนารมณ์ของคำว่า “เพื่อน..ที่อยู่เคียงข้างคุณ” นั่นคือ คนไทยกลุ่มหนึ่งที่กำลังระดมความช่วยเหลือคนไทยอีกหลายล้านคนที่ประสบภัยต่างๆ ซึ่งมีมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก คอยบรรเทาความทุกข์ร้อนนี้อย่างต่อเนื่อง” ตบท้ายการชมแฟชั่นด้วยการเปิดประมูลซิมเบอร์สวยพร้อมเสื้อลาย “น้องอุ่นใจ” แถมลายเซ็นเท่ๆ ของ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ จากผู้เข้าชมงาน ปรากฏว่า หทัยเทพ ธีระธาดา ใจป้ำควักคนเดียวเกือบแสนบาท คว้าซิมเบอร์สวย 2 เบอร์ พร้อมเสื้อของ 2 หนุ่ม คือ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และโดม-ปกรณ์ ลัม ไปได้ในราคา 46,000 บาท และ 51,000 บาท ตามลำดับ โดยเสื้อของ โฬม-พัชฏะ นามปาน ได้ตกเป็นของ ศศินันท์ โลจายะ ในราคา 50,000 บาท รวมรายได้ในงานที่สมทบเข้ามูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ได้อย่างทันใจ 147,000 บาทถ้วน การส่งความสุขด้วยคำพูดหวานๆ และการกระทำดีๆ ให้แก่กันเป็นสิ่งดีที่จะทำให้สังคมอยู่ได้อย่างมีความสุข นอกจากนี้ ก็อย่าลืมช่วยอุดหนุนเสื้อการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีทั้งแบบ ที-เชิ้ต (คอกลม) ราคา 250 บาท และ แบบคอโปโล ราคา 490 บาท ที่ช้อป G2000, John Henry, Lee และ Puppet รวมถึงเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2552 เพื่อ “การให้” ของคุณครั้งนี้ จะทำให้พี่น้องคนไทยร่วมชาติผู้ประสบภัยทั่วประเทศมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกนิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณอนุศักดิ์