ภาพข่าวอาคเนย์ประกันชีวิตรุก CRM ให้สิทธิพิเศษผู้ถือกรมธรรม์ VIP

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 30, 2008 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--อาคเนย์ประกันชีวิต นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานคณะบริหารจัดการ และนายชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัดให้การต้อนรับลูกค้า VIP อย่างอบอุ่นและเป็นกันเองในโครงการสานสัมพันธ์ลูกค้าอาคเนย์ (CRM) มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า VIP 10 คนเข้าพักฟรี 1 คืนที่โรงแรมเลอเมอริเดียน กรุงเทพ ถนนสุรวงศ์ พร้อมร่วมรับประทานอาหารค่ำ กิจกรรมสำหรับลูกค้า VIP ใช้กลยุทธ์ประสานพลัง (Synergy) กับบริษัทในกลุ่ม TCC กว่า 200 บริษัท ใช้จุดแข็งของการดำเนินธุรกิจที่หลากหลายเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ผู้ถือกรมธรรม์อาคเนย์ประกันชีวิต โดยเริ่มที่เครือโรงแรมเลอเมอริเดียนในสายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สร้างความประทับใจด้วยการให้เข้าพักฟรีในโรงแรมระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด ย่านสุรวงศ์ กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : สำนักประชาสัมพันธ์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน คุณศิริชัย แสงเทียนประไพ , คุณปวิตรา รามวงศ์ , คุณอรวรรณ พานทอง โทรศัพท์ : 0 2631 1331 ต่อ 288-290 และ 0 2631 1311 ต่อ 5303 โทรศัพท์สายตรง : 0 2233 0438 โทรสาร : 0 2235 0131 E-mail : sirichai@selic.co.th,pavitra@selic.co.th,orawanp@seic2000.com