สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดประชุมหารือร่วม ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมฯ กับ วุฒิสภา

ข่าวทั่วไป Monday January 5, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดการประชุมหารือร่วม ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมฯ กับ วุฒิสภา ในประเด็นการประสานความร่วมมือต่างๆ อาทิ การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ และวิกฤตด้านแรงงาน ปัญหาต้นทุน คมนาคม และโลจิสติกส์ ในวันอังคารที่ 6 มกราคม 2552 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 สภาอุตสาหกรรมฯ โดยมี นายสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมฯ นายธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมฯ และประธานคณะกรรมการสายงานโลจิสติกส์ และคณะวุฒิสภา ในการนี้ สภาอุตสาหกรรมฯ จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมรับฟังสรุปรายละเอียด และทำข่าวเผยแพร่กิจกรรมดังกล่าว ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้ หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สภาอุตสาหกรรมฯ โทรศัพท์ 0-2345-1013 และ 0-2345-1017 ศิวพร แสนเสนา (โม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 08-1644-6052/0-2345-1017