กสท. จับมือ TISPA โชว์จัดงาน Thailand Internet Expo 2009”

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 5, 2009 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กสท. โทรคมนาคม กสท.จับมือ สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจอินเทอร์เน็ตแห่งประเทศไทย(TISPA) กว่า 10 ราย เตรียมโชว์ศักยภาพธุรกิจ และเทคโนโลยีของวงการอินเทอร์เน็ตไทย กับงาน Thailand Internet Expo 2009” ระหว่างวันที่ 30 มกราคม — 1 กุมภาพันธ์ 2552 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ 1-3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานเดียวที่รวบรวมโอกาสทางธุรกิจด้านอินเทอร์เน็ต และเทคโนโลยียิ่งใหญ่ ครบวงจรมากที่สุด อย่างไม่เคยมีมาก่อนเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยมี นายพิศาล จอโภชาอุดม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กสท.โทรคมนาคม เป็นประธานในการแถลงข่าว เกี่ยวกับ ประเด็น ที่มา-วัตถุประสงค์ การจัดงานขึ้นครั้งแรกในไทย แนวโน้มและทิศทางอุตสาหกรรมอินเตอร์เน็ตในประเทศไทย ตลอดจนความร่วมมือกับพันธมิตร ทั้ง 10 บริษัท นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนกว่า 10 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ อย่าง บมจ. อินเตอร์เน็ตประเทศไทย, บมจ. ซีเอส ล๊อกซ์อินโฟ , บจก. ทรู อินเตอร์เน็ต , บมจ.ทีโอที, บมจ.สามารถอินโฟเน็ต , บจก.เคเอสซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เน็ต , บจก.จัสมิน อินเตอร์เน็ต,บจก.โปรอิมเมจฯ , บจก.เอเน็ต, บมจ.แปซิฟิค อินเตอร์เน็ต เป็นต้น จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงาน ในวันพุธที่ 7 มกราคม 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ อาคารศูนย์บริการลูกค้า ชั้น 1 บริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หลักสี่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับ การตอบรับเข้าร่วมงานในครั้งนี้ กฤษณา โทร. 083-989-6843 จิตต์สิริ โทร. 083-989-6843