กฟผ. จัดพิธีลงนามสัญญาการให้บริการงานเดินเครื่องและบำรุงรักษา

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 6, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กฟผ. ด้วย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กำหนดจัดพิธีลงนามสัญญาการให้บริการงานเดินเครื่องและบำรุงรักษา ระหว่าง กฟผ. กับ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด (RGCO) สัญญา Operation and Maintenance Agreement โดยมีนายสมบัติ ศานติจารี ผู้ว่าการ กฟผ. เป็นประธาน ในการนี้ กฟผ. ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทน ร่วมงานและทำข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 7 มกราคม 2552 เวลา 15.00 น. ณ ห้อง Convention Hall 2 ชั้น 9 อาคาร ต.040 สำนักงานใหญ่ กฟผ. อ.บางกรวย จ.นนทบุรี กำหนดการ พิธีลงนามสัญญา การให้บริการงานเดินเครื่องและบำรุงรักษา ระหว่าง กฟผ. กับ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด วันพุธที่ 7 มกราคม 2552 ณ ห้อง Convention Hall 2 ชั้น 9 อาคาร ต.040 สำนักงานใหญ่ กฟผ. จ.นนทบุรี เวลา 15.00 น. ลงทะเบียน 15.30 น. พิธีลงนาม - นายสมบัติ ศานติจารี ผู้ว่าการ กฟผ. กล่าว - นายประจวบ อุชชิน ผู้บริหาร บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด กล่าว - พิธีลงนามสัญญา - มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน - ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.00 น. รับประทานอาหารว่างร่วมกัน นายศานิต นิยมาคม หัวหน้ากองสื่อสารองค์การทำแทน ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ฝ่ายสื่อสารองค์การ โทรศัพท์ : 0 2436 4824, 0 2436 4884 โทรสาร : 0 2436 4897