สุข สุดหรรษา เที่ยวงาน“วันเด็กดี...ซีคอนสแควร์”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 6, 2009 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีคอนสแควร์ ซีคอนสแควร์ จัดงาน “วันเด็กดี...ซีคอนสแควร์” มอบความสุข สุดหรรษา เต็มเปี่ยมด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง สนุกสนานกับเกมส์ต่างๆมากมาย ชมการแสดงความสามารถของเด็กไทย อาทิ การประมือระหว่างเดี่ยวไวโอลินกับแซ็กโซโฟน การแสดงดนตรี, บัลเล่ต์, Street Dance และเทควันโด้ ฯลฯ สนุกสุดเหวี่ยงกับบ้านลม-สไลเดอร์ ตื่นตากับขบวนพาเหรด Mascot โยโย่และผองเพื่อนจากสวนสนุกโยโย่แลนด์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ฟรี! ตลอดงาน วันเสาร์ที่ 10 - 11 มกราคม ศกนี้ เวลา 10.30 — 21.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ นางสาวรัชนี ตั้งเจริญธรรม ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2552 นี้ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน สแควร์ จัดงาน “วันเด็กดี...ซีคอนสแควร์” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 -11 มกราคม 2552 เวลา 10.30 — 21.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ร่วมมอบความสุข สนุกสนาน ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์พรั่งพร้อมด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง ที่เด็กและผู้ปกครองสามารถเรียนรู้ร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน นับเป็นกิจกรรมครอบครัวที่ดีอย่างหนึ่ง ภายในงานพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมาย พร้อมสาระความรู้ดีๆขนกันมาให้คุณหนูๆได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งวัน อาทิ การแสดงความสามารถของเด็กไทย การประมือระหว่างเดี่ยวไวโอลินกับแซ็กโซโฟน การแสดงดนตรี, บัลเล่ต์, Street Dance และ เทควันโด้ ฯลฯ สนุกสุดเหวี่ยงกับบ้านลม-สไลเดอร์ ตื่นตากับขบวนพาเหรด Mascot โยโย่และผองเพื่อน จากสวนสนุกโยโย่แลนด์ ซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสัน ความสนุกสนานตลอดทั้งงาน นอกจากนี้ ได้จัดให้มีพิธีมอบรางวัลแก่เยาวชนที่ชนะเลิศ การประกวดตามโครงการเยาวชนคนเก่ง คนดี ศรีประเวศ ใน 5 ประเภทการแข่งขัน ได้แก่ วาดภาพระบายสี, บทร้อยกรอง(กลอนสด), เรียงความ, คัดลายมือ, อ่านทำนองเสนาะ พร้อมชมนิทรรศการแสดงผลงานของผู้ชนะการประกวด และสนุกสนานกับเกมส์ต่างๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ฟรี! ตลอดงาน ซีคอนสแควร์ ขอเชิญผู้ปกครองพาคุณหนูๆ ร่วมฉลองในงาน “วันเด็กดี...ซีคอน สแควร์” พร้อมรับสาระความรู้ ความบันเทิง ฟรี! ตลอดงาน วันเสาร์ที่ 10 - 11 มกราคม ศกนี้ เวลา 10.30 — 21.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 ต่อ 312,313,314 หรือ www.seaconsquare.com