SE-ED Learning จัดงานสัมมนาเชิงประสบการณ์จะวางแผนการฝึกอบรมอย่างไรดี? ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจ 2009 @SE-Ed Learning Center

ข่าวทั่วไป Wednesday January 7, 2009 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--SE-ED Learning ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเชิงประสบการณ์จะวางแผนการฝึกอบรมอย่างไรดี? ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจ 2009 @SE-Ed Learning Center รุ่นที่ 2 : วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2552 เวลา 14.30-16.30 น. สถานที่ : ห้องประชุม 1 SE-ED Learning Center, ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ จัดโดย : Se-ed Learning Center และ บจก. 37.5 องศาเซลเซียส ค่าใช้จ่าย : ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย นำการสัมมนาโดยอาจารย์ศรัณย์ จันทพลาบูรณ์ เศรษฐกิจแบบนี้ งบประมาณการฝึกอบรมปีหน้าเราอาจถูกตัดทอนลดลงเพราะอาจถูกมองว่า การฝึกอบรมเป็นการใช้งบประมาณที่ไม่จำเป็นต่อการฟันฝ่าวิกฤติขององค์กรได้เราจะเป็นอีกหนึ่งในแรงขับเคลื่อนที่ "จำเป็น" ในนำพาองค์กรต่อสู้กับวิกฤติให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอเชิญร่วมกันค้นพบกลยุทธ์ในการวางแผนการฝึกอบรมและการปรับปรุงมอง ในการกำหนดแผนการฝึกอบรมที่ช่วยฝ่าฟันพร้อมรับวิกฤติเศรษฐกิจ 2009 สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมสัมมนาเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์: 0 2657 6003 โทรสาร: 0 2657 6004 หรือสายตรงคุณชยุต จึงภักดี 089-691-8438 http://seminar.se-ed.com