สวย...ซ่า.....กับหลากผมหลายสไตล์ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ต้อนรับปี 52 จาก โมเนท บิวตี้ พาร์เลอร์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 7, 2009 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โมเนท บิวตี้ พาร์เลอร์ โดย กิ๊บ — วรรณวิไล ฉายสุนทรสิริ แฮร์สไตลิสมากความสามารถ ทายาท คุณแก่ — ปทุมรัตน์ ฉายสุนทรสิริ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเสริมสวยมากว่า 40 ปี ด้วยประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ ที่คุณกิ๊บได้เก็บเกี่ยวศึกษาเรียนรู้งานผม จำนวน 1,600 ชั่วโมง จนได้รับ ใบประกาศนียบัตรจาก San Francisco Institute of Cosmetology and Esthetics แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา รวมถึงสอบได้รับใบอนุญาตประกอบอาชีพช่างเสริมสวยที่อเมริกา หรือที่เรียกว่า California State Board of Cosmetology License อีกด้วย และยังได้สั่งสมประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพในการการออกแบบทรงผมในอเมริกานานถึง 5 ปี พร้อมทั้งยังรับเชิญให้เป็นผู้รังสรรค์ทรงผมให้กับเหล่านางแบบในงานแสดงผมและแฟชั่นโชว์ 2007 ของ ซานฟรานซิสโก มาแล้ว เผยทรงผมปี 2552 เพื่อให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่สวย เดิร์น เข้าสมัย คุณกิ๊บกล่าวว่า “สำหรับปีนี้ผมสั้นเหนือบ่ามาแรง จึงทำให้ผมบ็อบยังคงเป็นที่นิยมและอินเทรนด์ แต่จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับทรงผมและใบหน้า ด้วยการเพิ่มลอนผมที่หยิกหยักเข้าไป ผสมกันเส้นผมที่เรียบตรง เพื่อเน้นความหนา ความพองให้แก่ทรงผม พร้อมด้วยผมหน้าม้า ที่เน้นการตัดแต่งให้มีความตรงและความหนามากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคด้วยการหันมาเริ่มไว้ผมสั้นเหนือบ่า สำหรับสาวมั่นทั้งหลาย ที่ต้องการเสริมให้บุคลิกดูสวย เก๋ เท่ และโดดเด่น เปรี้ยวมากยิ่งขึ้น เรื่องของสีผมสำหรับเทรนด์ปีนี้ ก็แรงไม่แพ้กันด้วยสีสันที่มีความหลากหลาย และมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น โดยให้สีพื้นเป็นสีแนวเอิร์ธโทน และสร้างจุดเด่นให้แก่ทรงผมมากยิ่งขึ้นโดยไฮไลท์เส้นผมด้วยโทนสีแฟชั่น อาทิ ชมพู น้ำเงิน เขียว ซึ่งรวมถึงการเซ็ตทรงผมด้วย ที่จะมีความเป็นวาไรตี้ ดูสวยแปลกตา ในกลิ่นอายสไตล์พังค์ร็อค โมเดิร์น” เริ่มต้นปีใหม่ปี 2552 ด้วยทรงผมสั้นเหนือบ่า ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ที่ โมเนท บิวตี้ พาร์เลอร์ รัชดา — ท่าพระ ซอย 8 กันได้แล้ว เปิด 09.00 — 20.00 น. ทุกวัน หรือโทร 0-2878-8698 ถึง 9 เพื่อขอคำปรึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์