มิสเตอร์ โดนัท ขอเชิญน้อง ๆ ร่วมสนุกส่งภาพถ่ายคู่กับโดนัทแสนอร่อย เพื่อชิงทุกการศึกษามูลค่ากว่าแสนบาท

ข่าวทั่วไป Thursday January 8, 2009 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป มิสเตอร์ โดนัท มีกิจกรรมสนุกสำหรับน้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี ที่ชอบทานโดนัทที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท เพียงแค่น้อง ๆ ถ่ายรูปคู่กับโดนัทสีสันสดใสแสนอร่อยและการโพสต์ท่าสุดเจ๋งตามสไตล์ของน้อง ๆ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ — 14 กุมภาพันธ์ 2552 กติกาการร่วมสนุก : 1. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นภาพถ่ายของน้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี โดยถ่ายภาพร่วมกับ โดนัทของมิสเตอร์ โดนัท ภายใต้หัวข้อง “ Happy Moment with Mister Donut ” พร้อมแปะภาพลงบนกระดาษ A4 ตกแต่งสวยงามและเขียนคำบรรยายใต้ภาพความยาวไม่เกิน 5 บรรทัด 2. ส่งไปรษณีย์มาที่ฝ่ายการตลาด มิสเตอร์ โดนัท เลขที่ 306 เซ็นทรัลสีลมทาวเวอร์ ชั้น 8 ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 หรือ E-Mail : misterdonut@crg.co.th 3. ประกาศผลภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 ที่ www.misterdonut.co.th 4. ขอสงวนสิทธิ์ภาพถ่ายทั้งหมดที่เข้าร่วมกิจกรรม ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด 5. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาดและสิ้นสุด ณ วันตัดสิน รางวัลจากมิสเตอร์ โดนัท รางวัลชนะเลิศ - ทุนการศึกษา 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 - ทุนการศึกษา 8,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลขวัญใจประจำภาค - ทุนการศึกษา 3,000 บาท จำนวน 6 รางวัล รางวัล popular vote - บัตรของขวัญ มูลค่า 500 บาท จำนวน 50 รางวัล รางวัลชมเชย - Mister Donut Buddy Bag มูลค่า 350 บาท จำนวน 200 รางวัล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ผู้ส่ง : Mister Donut เบอร์โทรศัพท์ : 02-6357930

แท็ก โดนัท