กลุ่มบริษัทฮอนด้า และ สพฐ. จัดกิจกรรม “สพฐ. — ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 4”

ข่าวทั่วไป Thursday January 8, 2009 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ขอเชิญพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนร่วมพิสูจน์พลังสามัคคีของเด็กไทยในการแข่งขัน “สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 4” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย รวม 30 สุดยอดทีมลมกรดจากทุกสารทิศทั่วไทย ท้าพิสูจน์พลังสามัคคีเด็กไทย ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ โดยดร. คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการสพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ นายฟุมิฮิโกะ อิเคะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ผู้คุมกฎโดยอ. ศุภนิตย์ วงศาลังการ ประธานคณะกรรมการตัดสินโครงการวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2551 เวลา 08.30 - 14.00 น ณ สนามการกีฬาหัวหมาก (การกีฬาแห่งประเทศไทย) ร่างกำหนดการ 09.00 น. พิธีเปิดการแข่งขัน 10.00 น. เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 11.30 น. ประกาศผลการแข่งขัน 12.00 น. พิธีมอบถ้วยรางวัล และถ่ายภาพร่วมกัน 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และตอบรับเข้าร่วมชมการแข่งขันได้ที่ สาธิดา 083-788-5115 หรือ จารุวรรณ 081-554-7223, บ. อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์, โทร 0 2252 9871