HORO WORLD

ข่าวทั่วไป Thursday January 8, 2009 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--สามารถ คอร์ปอเรชั่น บริษัท สามารถ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการให้บริการข้อมูลต่างๆ ผ่านมือถือทั้งในรูปแบบของ Voice และ Non-voice โดยนำเสนอผ่านช่องทางที่หลากหลายภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า “The BUG” ซึ่งประกอบด้วย 1. BUG 1900 Audio text service 2. BUG 1113 A Personal Live Assistant Service 3. BUG 2 MOBILE Non-voice Service (SMS, WAP SITE, WEB SITE services) The BUG จัดเป็นบริษัท Content Provider ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่มียอดรายได้รวมในการขายบริการทั้งหมด เป็นอันดับ 1 ของตลาด และได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรต่างๆ ทั้งทางด้าน content จากหลายบริษัท และผู้ให้บริการโครงข่ายทุกราย โดยประเภท Content ที่ทำรายได้เป็นอันดับ 1 คือ หมวดโหราศาสตร์ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัท มี Content Partner ทางด้านโหราศาสตร์กว่า 30 ศาสตร์ และมีนักพยากรณ์กว่า 200 ท่าน ไม่ว่าจะเป็น อ.ลักษณ์ / หมอหยอง / หมอปูโลกเบี้ยว รวมทั้งสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ และสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ซึ่งถือเป็น 2 สมาคมโหราศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ประกอบกับแนวโน้มของธุรกิจทางด้านโหราศาสตร์รวมถึงธุรกิจเกี่ยวเนื่องต่างๆ เช่น การจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับการดูดวง มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทุกปี บริษัทจึงเล็งเห็นถึงศักยภาพในการขยายธุรกิจไปยังตลาดด้านโหราศาสตร์ให้มากขึ้น ร้าน Horo world มีการตกแต่งร้านสไตล์ Modern Trendy (ดูแบบทันสมัย อินเทรนด์ เข้ากับยุคสมัย) ลักษณะของแสงไฟจะเป็นสีนวล ๆ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัว มีความเป็นกันเอง ซึ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป Horo World Shop เป็นร้านโหราศาสตร์ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการต่างๆ อาทิเช่น 1. บริการดูดวงสด 2. บริการอบรมโหราศาสตร์ (Horoscope learning center) 3. บริการจำหน่ายสินค้าแก้เคล็ดเสริมดวง นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเสริมต่าง ๆ เช่น - ดูฤกษ์ยาม - ตั้งชื่อ — นามสกุล - เปลี่ยนลายเซ็น - ฯลฯ บริการดูดวงสด : ทางร้านมีการจัดเตรียมนักพยากรณ์ชื่อดังกว่า 30 ท่าน จากสมาคม โหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชนูปถัมภ์ และสมาคมโหรนานาชาติ อัตราค่าบริการในการดูดวงสดที่ร้าน : ดูดวง 30 นาที จะคิดค่าบริการ 500 บาท ดูดวง 1 ชั่วโมง จะคิดค่าบริการ 959 บาท บริการอบรมโหราศาสตร์ (Horoscope learning center) : ทางร้านมีการจัดเตรียมห้องให้สำหรับบุคคลที่สนใจในการเรียนทั้งหมด 3 ห้อง ห้องละประมาณ 10 คน หลังจากจบหลักสูตร จะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสมาคมโหรแห่งประเทศไทยและสามารถนำไปประกอบวิชาชีพได้ บริการจำหน่ายสินค้าแก้เคล็ดเสริมดวง : ทางร้านมีการจำหน่ายสินค้าแก้เคล็ด เสริมดวงต่าง ๆ จากประเทศจีน ญี่ปุ่น อินเดียแดง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภท หินบำบัด และตำราต่าง ๆ อีกด้วย นอกจากจะมีการบริการดูดวงที่ร้าน Horo World Shop แล้ว ทางร้านยังมีบริการดูดวงผ่านเว็บไซด์ www.horoworld.com อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาใช้บริการที่ร้าน รายละเอียดต่างๆ ของ Horo World Website มีดังนี้ - ดูดวงสดผ่านทางเว็บแคม (Internet) กับนักพยากรณ์ชื่อดัง อัตราในการดูดวงสดผ่านเว็บแคม : ดูดวง 30 นาที จะคิดค่าบริการ 300 บาท ดูดวง 60 นาที จะคิดค่าบริการ 600 บาท (ผู้ที่จะใช้บริการดูดวงผ่านเว็บไซด์ได้นั้น จะต้องสมัครเป็นสมาชิกในเว็บไซด์ก่อน แล้วจึงเติมเงินใน e-wallet ถึงจะสามารถรับบริการจากทางเว็บไซด์ได้) หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซด์ - ลูกค้าสามารถฝากดวงแบบข้อความให้กับนักพยากรณ์ โดยที่ลูกค้าจะได้รับคำทำนาย ตอบกลับเป็นเสียงจากนักพยากรณ์ (ภายใน 24 ชั่วโมง) อัตราค่าบริการ 199 บาทต่อครั้ง (จำกัด 3 คำถามเท่านั้น) - มีบริการตรวจดวงเบื้องต้นอยู่ภายในเว็บไซด์ (ฟรี) - มีประวัติของนักพยากรณ์ที่มาให้บริการในร้าน Horo world ให้กับลูกค้าได้เลือกดู เพราะนักพยากรณ์ที่มาให้บริการจะมีความโดดเด่นของศาสตร์ที่แตกต่างกันออกไป - มีกระทู้ไว้สำหรับให้กับบุคคลทั่วไปที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์สามารถแสดงความคิดเห็น ต่าง ๆ ได้ หรือ นักพยากรณ์เข้ามาแลกเปลี่ยนข้อมูลต่าง ๆ - มีรูปและคำอธิบายของสินค้าแก้เคล็ด เสริมดวง ร้าน Horo world เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ — อาทิตย์ เวลา 10.00 — 21.30 น. ศูนย์การค้าเอสพละนาด ชั้น B (ข้าง ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ฝั่งทางออกลานจอดรถ) หรือเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ http://www.horoworld.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สิรภพ ฉัตรสิทธิเดช โทร. 081-9892218