"เอเซีย เทเลวิชั่นฯ" จับมือ "ทรู ไอพีทีวี" รุกธุรกิจอนาคตนำรายการดังลงบริการ "Videoon Demand"

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2006 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เอเซีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย
คุณยุวดี บุญครอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเซีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด เผยโปรเจ็คล่าสุดปลายไตรมาส 3 ด้วยการรุกธุรกิจอนาคตจับมือกับ นายไพสิฐ วัจนะปกรณ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้าน Broadband Broadcast Multimedia บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำผลงานที่ประสบความสำเร็จสร้างเรตติ้งครองใจประชาชนมาตลอดลงบริการใน "ทรู ไอพีทีวี"
คุณยุวดี บุญครอง ได้ร่วมเซ็นสัญญาจับมือกับนายไพสิฐ วัจนะปกรณ์ นำผลงานที่ประสบความสำเร็จสร้างเรตติ้งครองใจประชาชนมาตลอด อาทิ รายการชั่วโมงพิศวง ทางช่อง 7, รายการเวทีไท ทางช่อง 5, รายการบ้านเลขที่ 5, รายการเฮลท์สเตชั่น ทางไอทีวี, รายการคิดส์ดิสคอฟเวอรี่ ทางช่อง 9 และ ซี่รี่ส์ยอดฮิตจากประเทศอินเดีย กำเนิดพระพิฆเนศ ทางไอทีวี รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท มาให้คนที่พลาดชมได้เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงอีกครั้ง ทางบริการ Video on Demand ของ ทรู ไอพีทีวี สถานีความสุขส่วนตัวที่บ้านคุณ ที่ให้เราสามารถเลือกชมเฉพาะช่างที่ต้องการดูได้ด้วยตัวเอง แถมยังจ่ายจริงเท่าที่ดู และพิเศษสุดตรงที่ Video on Demand ให้อิสระกับคุรในการเลือกชมหนังเรื่องโปรด ซีรี่ส์สุดฮิต คอนเสิร์ตดีๆ หรือว่า คาราโอเกะเพลงดังที่คุณชอบ อยากชมเมื่อไหร่สามารถสั่งได้ทางรีโมทคอนโทรล จะสั่งให้เล่น หยุด หรือว่า รีวายส์ กลับมาดูกี่รอบก็ได้ ตามใจชอบ ภายใน 3 วัน เรียกได้ว่าเหมือนเช่าวีดีโอมาดูที่บ้าน แต่บริการนี้จะสะดวกรวดเร็วตรงที่คุณสามารถเปลี่ยนแพ็คเกจในการชมรายการ เช็คยอดบริการ หรือชำระค่าบริการ เพียงใช้รีโมทคอนโทรลเท่านั้น และไตรมาสสุดท้ายของปี 49 นี้ทางบริษัทเอเซีย เทเลวิชั่นฯ ได้เตรียมขยายช่องทางธุรกิจอีกหลายด้าน
รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ www.truetv.in.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9008000 กด 5
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เอเซีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด
โทร. 02-784-6090
คุณอณินาถ บรรจงแต้ม (น้ำ) 089-145-6699