CWC ศูนย์ช่วยเหลือรถยนต์ฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศ เปิดกิจกรรมพิเศษครั้งเดียวในรอบ 10 ปี สำหรับสมาชิกและบุคคลภายนอก

ข่าวยานยนต์ Friday January 9, 2009 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--คาร์เวิลด์ คลับ จากที่ได้ประชาสัมพันธ์ไปเมื่อต้นปียังไม่ทันจะข้ามคืน บริษัท คาร์เวิลด์ คลับ จำกัด ได้รับเสียงชื่มชมต้อนรับปีใหม่จากสมาชิกกับกระแสตอบรับที่เกินความคาดหมาย และได้รับการสนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรมสมัครเป็นตัวแทน CWC กันล้นหลาม กับกิจกรรมพิเศษที่ CWC จัดขึ้น จากผลตอบรับดังกล่าว CWC จึงเปิดโอกาสให้ สมาชิก หรือ บุคคล ทั่วไปได้มีส่วนร่วมสร้างรายได้เพิ่ม เพียงแค่แนะนำเพื่อนๆ หรือคนที่ห่วงใย และต้องเดินทางด้วย รถยนต์ส่วนตัวมาสมัครเป็นสมาชิก VIP 1 ท่านรับทันที 500 บาท ง่ายๆ ยิ่งแนะนำมาก รายได้ก็ยิ่งเพิ่ม สนใจสมัครเป็นตัวแทน CWC ภายในวันที่ 31 มีนาคม นี้เท่านั้น ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2612-9999 ต่อ 727 www.cwc.co.th ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 น. — 17:30 น. เปี่ยมศักดิ์ บาเกิด Asst: Training & CRM Manager เบอร์โทรศัพท์ : 0-2612-9999 ต่อ 752 piamsakb@cwc.co.th