การบินไทยหนุน งานมหกรรมพืชสวนโลก 2006

ข่าวทั่วไป Wednesday August 2, 2006 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
เตรียมเปิดจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษ ดีเดย์ 1 ต.ค. 2549 พร้อมกันทั่วประเทศ
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้สนับสนุน งานมหกรรมพืชสวนโลก ที่จัดขึ้น ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 - 31 มกราคม 2550 ณ จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมแผนรองรับการเดินทางของผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการออกบัตรโดยสารราคาพิเศษ “ไทย แวลู การ์ด บินสบาย ไปราชพฤกษ์ สุดคุ้มกับการบินไทย“ ใบละ 4,000 บาท พร้อมเพิ่มเที่ยวบินพิเศษ และขนาดเครื่องบิน เพื่ออำนวยความสะดวก เต็มที่ตลอด 3 เดือน
รังสิมันต์ โมกขะสมิต ผู้อำนวยการสำนักงานสาขา ประจำประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การบินไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการสนับสนุนการจัดงานระดับโลกครั้งนี้ ด้วยการจัดจำหน่ายบัตร “ไทย แวลู การ์ด บินสบาย ไปราชพฤกษ์ สุดคุ้มกับการบินไทย” สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปเข้าชม งานมหกรรมพืชสวนโลก เพื่ออำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสนับสนุนบัตรโดยสารราคาพิเศษจากต่างประเทศ สำหรับเจ้าหน้าที่ คณะทำงานและสื่อมวลชน ที่เดินทางมาร่วมงาน ส่วนในด้านการเตรียมงาน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ช่วงที่มีงานมหกรรมพืชสวนโลก การบินไทยได้จัดตารางบินใหม่ โดยเพิ่มจำนวนเที่ยวบินเข้าเชียงใหม่ และเปลี่ยนขนาดเครื่องบิน พร้อมให้บริการจำหน่ายอาหาร พัฟท์ แอนด์ พาย จากครัวการบินไทย ด้านการทำประชาสัมพันธ์ ได้จัดทำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านสำนักงานการบินไทย ทั่วโลก, นิตยสารสวัสดีและกินรี”
“ไทย แวลู การ์ด บินสบาย ไปราชพฤกษ์ สุดคุ้มกับการบินไทย“ เป็นบัตรโดยสารในเส้นทาง กรุงเทพฯ — เชียงใหม่ ไปกลับ ชั้นประหยัด จัดจำหน่ายเป็นชุด ชุดละ 2 ใบ 8,000 บาท (ใบละ 4,000 บาท) ราคารวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว และยังจัดจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับผู้จะเดินทางจากภาคอื่น ๆ ไปชมงานฯ ในชั้นประหยัดไป - กลับเป็นราคาที่รวมภาษีแล้ว โดยเดินทางจากภาคใต้ ( ภูเก็ต , กระบี่, สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่) ไปสู่เชียงใหม่ ราคา 7,500 บาท และเดินทางจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ขอนแก่น, อุบลราชธานี และอุดรธานี) ไปสู่เชียงใหม่ ราคา 6,500 บาท นอกจากนี้ การบินไทยยังจัดแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง เข้าชมงานพืชสวนโลกที่เชียงใหม่อีกด้วย
บัตร “ไทย แวลู การ์ด บินสบาย ไปราชพฤกษ์ สุดคุ้มกับการบินไทย” มีวางจำหน่ายที่ สำนักงานการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทัวร์เอื้องหลวงทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2356-1111 หรือ www.thaiairways.com
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา