กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดพิธีส่งมอบป้ายประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนการนำสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาไปต่างประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday January 12, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส กรมทรัพย์สินทางปัญญาขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีส่งมอบป้ายประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนการนำสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาไปต่างประเทศ โดย นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และการลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง กรมทรัพย์สินทางปัญญา โดย นางพวงรัตน์ อัศวพิศิษฐ์ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กับ นายเสรีรัตน์ ประสุตานนท์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 14 มกราคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ โถงผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 แถว U ประตู 10 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รถตู้รับส่ง ออกจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เวลา 09.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ อินทิรา ใจอ่อนน้อม / เอกภพ พันธุรัตน์ 089-676-6234 บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266