ภาพข่าวกิจกรรมวันเด็กเมเจอร์ ซีนีเพล็ซ์

ข่าวทั่วไป Monday January 12, 2009 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ ฯพณฯ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานใน งานกิจกรรมวันเด็ก “พี่จูงน้อง ดูหนังวันเด็ก” ซึ่งจัดโดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ สวพ. FM 91 และ วิทยุครอบครัวข่าว FM 106 เปิดโรงภาพยนตร์ทั้ง 4 แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รวมทุกสาขาทั่วประเทศกว่า 80,000 ที่นั่ง ให้เด็ก ๆ ที่สูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร และครอบครัว ชมภาพยนตร์ทุกเรื่องรอบแรกของวันฟรี! ตลอดจน เปิดโอกาสให้เด็กด้อยโอกาสจาก 6 แห่ง ได้แก่ สถานสงเคราะห์คนพิการและทุพพลภาพพระประแดง, สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า), สำนักงานคาทอลิกสงเคราะห์ผู้ประสบภัยและผู้ลี้ภัย (โคเออร์), มูลนิธิบ้านนกขมิ้น, มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ศูนย์พัฒนาเด็กพิเศษชุมชนคลองเตย), และโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “มาดากัสการ์ 2” ฟรี อีกกว่า 700 ที่นั่ง โดยมี พ.ต.อ.สุชาติ กังวานจิต รองผู้บังคับการกองตำรวจสื่อสาร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, ไจตนย์ ศรีวังพล รองกรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุ สวพ. FM 91, นิรันดร์ วัฒนกูล ที่ปรึกษา บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด และ แชมป์ พีรพล ร่วมงาน ณ ฮอลลีวู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821